Khi chàng vào bếp

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến “bất lực” trước đồng đội

Tuần này, Khi chàng vào bếp chào đón sự trở lại của hai vị khách mời quen thuộc, có "giá trị nhan sắc cao" là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ ST Sơn Thạch.

Võ Hoàng Yến luôn được biết đến là một cô nàng bản lĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán và gây ấn tượng với khán giả về độ “chịu chơi” và nhiệt tình của mình. Trong vai trò đội trưởng lần này, người mẫu 8x sẵn sàng “lăn xả” để hướng dẫn cho bạn nam từng chi tiết. Thậm chí, không tiếc “quỳ lạy” đồng đội vì cảm thấy bất lực khi hướng dẫn một đằng mà chàng trai trong bếp lại làm một nẻo.

Lần này, "giám khảo" Võ Hoàng Yến có dẫn dắt được những thành viên trong đội của mình giành lấy chiến thắng hay không? 

Đối với vị khách mời còn lại, ST Sơn Thạch đương nhiên là “người cũ còn vấn vương” của chương trình. Ở lần “chào sân” không lâu trước đây, ST Sơn Thạch đã để lại ấn tượng khó phai mờ, khiến mọi người hoang mang trước trù nghệ của mình khi hỏi đồng đội: đâu là hành tím? Quay trở lại lần này, không biết trình độ nấu nướng của anh chàng có khá hơn không, nhưng em út cựu thành viên nhóm 365 tiếp tục gây “rối não” cho MC và người chơi bằng những câu nói không liên quan nhau gì nhau.

ST Sơn Thạch đã trở lại nhưng không biết có lợi hại hơn xưa?

Bên cạnh việc các đội chơi tập trung cao độ để hoàn thành món ăn ngon, nữ MC duy nhất của chương trình - Hari Won vẫn không quên ăn bền bỉ, ăn bất chấp dư luận. Cô nàng mê ăn tới nỗi MC Đại Nghĩa phải thốt lên rằng “Em ăn bất chấp thể diện luôn vậy đó hả?”, đương nhiên sau câu hỏi, bà xã Trấn Thành vẫn tiếp tục công việc lấp đầy dạ dày… bận ăn quên luôn cả trả lời nam MC.

Hari Won không bao giờ phụ lòng đầu bếp đã chế biến các món ăn cho chương trình

Ở tập 28 này, với đề bài là món Tôm Hoàng Kim, cả hai đội chơi An Nguyễn – Trâm Ngô và Hải Huyền – Andy đã hoàn thành xuất sắc dưới sự hướng dẫn không thể nhiệt tình hơn của hai đội trưởng: ca sĩ điển trai  ST Sơn Thạch và “giám khảo khó tính” Võ Hoàng Yến. 

Chờ đón những khoảnh khắc đáng yêu của hai đội chơi trong Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 28 vào 21g30 tối thứ 3 hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh