Siêu mẫu Minh Tú - Ấm áp và bản lĩnh

Vẻ ngoài sắc sảo và cá tình, Minh Tú hiện ra thật gần gũi, ấm áp, đầy tình thương. Hãy cùng nghe Minh Tú trải lòng với "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".

Siêu mẫu Minh Tú bước chân vào nghề đã hơn 10 năm. Trong 10 năm đó, vinh quang có và thị phi cũng nhiều. Nhưng ngọt bùi hay đắng cay đều là chất liệu sống quý giá, là tiền đề để Minh Tú ngày càng trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Thông qua cuộc trò chuyện với MC Tùng Leo, khán giả có thể nhìn thấy một Minh Tú thật khác hình ảnh trên sân khấu, ấm áp, gần gũi và chân thành. Trong những ngày dịch bệnh hoành hành, cô cùng các đồng nghiệp đã "xông pha" khắp các mặt trận thiện nguyện, giúp đỡ những người còn đang gặp khó khăn. Tại Studio H9, Minh Tú đã tiết lộ rằng thời điểm đó, cô đã rất "liều" vì bản thân chưa tiêm mũi vaccine nào cả. Ý thức được nguy cơ của bản thân, Minh Tú chọn cách bảo vệ mình một cách tuyệt đối, bằng cách đeo khẩu trang suốt thời gian làm việc, và hoàn toàn không ăn uống, cũng như hạn chế tiếp xúc tối đa. Nhờ vậy, cô đã có thể hoàn thành nhiệm vụ an toàn.

Những ngày giãn cách xã hội, nhiều nghệ sĩ đã không ngần ngại tham gia vào công tác thiện nguyện, và nhờ đó, tâm hồn của họ được vun bồi để trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Hình ảnh của người nghệ sĩ cũng trở nên gần gũi hơn với công chúng. Những ngày ý nghĩa đó đã mang đến cho Minh Tú những trải nghiệm không thể nào quên trong đời. Lặng thầm và ấm áp, những đóng góp của cô và đồng nghiệp đã giúp những mảnh đời khó khăn vượt qua thời gian giãn cách một cách nhẹ nhàng hơn. 

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh