Siêu bất ngờ: Trường Giang trở lại

Sau 3 số vắng bóng, MC Trường Giang đã trở lại và tiếp tục công việc "chặt chém" các khách mời. Gặp lại người bạn dẫn thân thiết, Hari Won không khỏi vui mừng và lấy lại sự tự tin vốn có để phối hợp ăn ý cùng Trường Giang.

Cặp đôi quen thuộc của "Siêu bất ngờ" khuấy động không khí tươi vui như mọi khi

Khách mời trong tập 24 của "Siêu bất ngờ" là những diễn viên trẻ tài năng: Quang Trung, Anh Tú, Minh Dự, Ngọc Hoa và Nam Thư. Đều là những diễn viên triển vọng hiện nay, các khách mời hy vọng với kinh nghiệm diễn xuất của mình sẽ phát hiện được tài năng giả. Thử thách đầu tiên dành cho 5 người chơi là "chú hề tạo hình bong bóng xà phòng khổng lồ". Các bạn dành nhiều câu hỏi để tìm hiểu về cách thức tạo bong bóng cũng như tìm sự chân thật trong phần trả lời của tài năng bí ẩn. Quang Trung - "thầy giáo mưa" phiên bản parody của Huỳnh Lập và Ngọc Hoa quyết định quay lại và có câu trả lời đúng. 

Ở vòng 2, lời gợi ý dành cho 5 người chơi là "Dị nhân đóng đinh vào vai". Mọi người đều đặt nhiều câu hỏi để tìm ra đáp án cho riêng mình. Tuy tỏ ra nghi ngờ nhưng 3 chàng trai vẫn đồng loạt quay lại. Đáng tiếc, đây là lựa chọn sai lầm. Và ba anh chàng phải nhận "hình phạt" bột mỳ. Tuy là tài năng giả nhưng đây là nhân vật khiến trường quay cười nghiêng ngả khi kết hợp diễn hài cùng "thánh chửi" Minh Dự. Anh chàng sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đã có màn biến tấu thế võ taekwondo thành một điệu nhảy gợi cảm khiến ai nấy không nhịn được cười.

Chỉ mới đi được 2/3 chặng đường nhưng tập 24 của "Siêu bất ngờ" đã tràn ngập niêm vui và tiếng cười. Tuy nhiên, bất ngờ chưa kết thúc. Còn điều lý thú nào trong chương trình? Xem thêm trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn