Siêu bất ngờ: Trường Giang tiết lộ hình Lily Luta lúc chưa giải phẫu

Dàn khách mời nam thanh nữ tú của tập 31 - Siêu bất ngờ kỳ này gồm: La Quốc Hùng, Nam Hee, Huy Anh, Lily Luta và Kelly. Trong đó, LiLy và Nam Hee đã tranh thủ "chiếm sóng" và thay thế vai trò MC của bộ đôi Trường Giang - Hari Won.

Dàn khách mời nam thanh nữ tú của tập 31 - Siêu bất ngờ (Ảnh: Fanpage chương trình)

Tuy nhiên, kế hoạch của cả hai đã không được suôn sẻ vì Trường Giang đã kịp thời xuất hiện ngay sau đó cùng phần "than trách số phận" vì bị "cướp diễn đàn". Đều là lần đầu đến với chương trình, 5 khách mời tỏ ra thận trọng trước các thông tin do hai MC đưa ra.

Thử thách đầu tiên là thiếu nữ vùng cao với điệu múa khèn độc đáo. Nhân vật bí ẩn khá run khi trả lời câu hỏi của khách mời. Điều này ít nhiều tạo được niềm tin đối với người chơi. Cô gái đặc biệt lúng túng khi giao lưu cùng MC và nhất định gọi Trường Giang bằng chú. Không những vậy, bằng lời nói chân tình, cô gái còn khen "chú đẹp trai" khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả. Chính sự thật thà của cô gái, Lily Luta và La Quốc Hùng quyết định quay lại. Kết quả, cả hai đã nhận bột mỳ từ chương trình.

Trường Giang khoe hình Lily Luta khi còn chưa giải phẫu

Tài năng thứ hai trong tập 31 là "chàng học sĩ vẽ tranh bằng sơn xịt đẳng cấp". Chàng trai đến từ Hà Nội cũng tạo được sự tin tưởng cho khách mời qua cách trả lời. Thậm chí, Trường Giang còn gợi ý bằng một tấm hình do chính tài năng vẽ và giới thiệu là hình của Lily Luta khi còn chưa giải phẫu. Tuy bị trêu chọc nhưng Lily Luta vẫn chọn đây là tài năng thật. Đồng hành với cô lần này cũng là La Quốc Hùng. "Có công mài sắt, có ngày nên kim", phần thưởng của vòng 2 đã thuộc về LiLy và Quốc Hùng.

Ba khách mời còn lại vẫn chưa có "động tĩnh" gì. Họ sẽ có phần thể hiện thế nào trong các vòng thử thách còn lại của "Siêu bất ngờ"? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn