Siêu bất ngờ: Nghệ sĩ Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang hội ngộ cuối năm

Trước thềm năm mới, các nghệ sĩ của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang đã dành thời gian để chia sẻ về chuyện nghề và cùng tham gia chương trình thử tài đoán tài năng bí ẩn trong “Siêu bất ngờ”. Họ sẽ gặt hái được gì? Tiền thưởng hay bột mỳ?

Tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ 

Năm khách mời tham gia tập 27 gồm: NSƯT Hữu Quốc, Điền Trung, Thanh Thảo, Minh Trường và Nhã Thy. Đối với bộ môn nghệ thuật cải lương, để theo đuổi và sống với nghề, các nghệ sĩ phải có niềm đam mê mãnh liệt, bởi những khó khăn và sự cạnh tranh khắc nghiệt của các loại hình nghệ thuật khác. Trước khi bắt đầu chương trình, các nghệ sĩ đã gửi đến khán gỉa một tiết mục thú vị. 

Thử thách trong vòng 1 dành cho 5 khách mời là “nhà tạo mẫu với tài điêu khắc hình người trên tóc”. Đây là tài năng đặc biệt khiến cho người chơi khá lúng túng khi đặt câu hỏi. Tuy đặt khá nhiều câu hỏi nhưng thông tin thu được không như khách mời mong muốn. Dù tỏ ra hoài nghi nhưng NSƯT Hữu Quốc vẫn chọn đây là tài năng thật. Cùng suy nghĩ với nghệ sĩ Hữu Quốc còn có vợ chồng Điền Trung – Thanh Thảo. Và cả ba đã có câu trả lời chính xác. 

“Cô gái với màn tung hứng cầu lông đẹp mắt” là “lời chào” của vòng 2. Rút kinh nghiệm từ vòng 1, Nhã Thy và Minh Trường hăng hái tham gia đặt nhiều câu hỏi để thu thập thông tin. Tuy nhiên, với “chiêu trò” của Trường Giang, thông tin thật – giả lẫn lộn khiến khách mời tiếp tục hoang mang. Chỉ một mình Minh Trường tin đây là tài năng thật. Đáng tiếc, đây là lựa chọn sai lầm mà anh chàng đã phải nhận một đĩa bột mỳ. 

Vũ công với những bước nhảy tuyệt đỉnh; Cao thủ tay không tách sầu riêng và NSND cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật là những thử thách “khó nhằn” dành cho 5 người chơi. Ai sẽ giành được phần thưởng từ chương trình? Ai sẽ phải nhận hình phạt? Cùng theo dõi những diễn biến hấp dẫn và thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn