Siêu bất ngờ: Lâm Vỹ Dạ tuyển phò mã

Chương trình "Siêu bất ngờ" kỳ này đón tiếp các diễn viên trẻ đang được khán giả yêu thích hiện nay như: Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Trương Thế Vinh, Hùng Thuận và Xuân Nghị.

Các khách mời biểu diễn ngẫu hứng một tiểu phẩm trong phần chào sân (Ảnh: Fanpage chương trình)

Mở màn chương trình, các khách mời trổ tài biểu diễn tiết mục ngẫu hứng "Công chúa kén chồng". Lâm Vỹ Dã trong vai Công chúa, Hùng Thuận trong vai Thái giám và các Phò mã đến ứng thí. Với lời đối đáp dí dỏm, các khách mời đã có tiết mục chào sân ấn tượng tại "Siêu bất ngờ".

Thử thách đầu tiên dành cho người chơi là "Cặp đôi với màn trình diễn xiếc patin điêu luyện". Các chàng trai nhiệt tình đặt các câu hỏi xoay quanh kỹ thuật chơi patin, các bài học vỡ lòng... nhằm tìm ra sự thật. Lâm Vỹ Dạ ngồi trầm ngâm nghe phần trả lời của tài năng bí ẩn và không đặt ra một câu hỏi nào. 

Dù vậy, Vỹ Dạ và Hùng Thuận quyết định cho rằng đây là tài năng thật. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa cho rằng "trong lời nói của hai nhân vật có gì đó dối gian". Đồng quan điểm với Văn Khoa và Xuân Nghị và Trương Thế Vinh. Tuy nhiên, trực giác mách bảo của Hùng Thuận và Vỹ Dạ là chính xác. Để che giấu thân phận thật, hai tài năng đã cố tình thông tin không chính xác.

Thử thách tiếp theo là "Họa sĩ sáng tạo những bức tranh từ lông gà". Được chiêm ngưỡng bức tranh từ lông gà cộng thêm phần trả lời trôi chảy và có phần chân thật của tài năng bí ẩn mà Văn Khoa và Hùng Thuận đã chọn quay lại và nhận "phần thưởng" là đĩa bột mỳ. 

Đến với vòng 3 - chàng trai với tài xoay bóng liên tục trên khuỷu tay, người chơi tỏ ra cảnh giác với các thông tin mà MC và tài năng đưa ra. Chàng trai cao hơn 1m80 và lời nói thật thà khiến cho 5 người chơi băn khoăn khi đưa ra đáp án. Cuối cùng, Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh quay lại và phải nhận "cay đắng". Kết thúc 3 vòng, Văn Khoa vẫn chưa có câu trả lời chính xác nào. Liệu trong 2 vòng cuối cùng, anh chàng có bứt phá? Xem tiếp các diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn