Siêu bất ngờ: Hari Won có đồng minh

Từ vị trí là tài năng bí ẩn, nhóm nhạc nữ LIME đã xuất hiện trong tập 30 của chương trình "Siêu bất ngờ" trong vai trò là khách mời tham gia thử tài phán đoán. Cùng với Woosi và Fanny, 5 người chơi sẽ có phần thể hiện như thế nào?

Các khách mời của tập 30 - Siêu bất ngờ (Ảnh: Fanpage chương trình)

Tuy đã từng đến chương trình "Siêu bất ngờ" nhưng luật chơi và cách thức để tìm ra đáp án chính xác lại không hề dễ dàng đối với ba cô gái của LIME. Trong vòng 1 - soái ca với biệt tài nhào lộn liên tục trong vòng 1 phút, các cô nàng tích cực đặt nhiều câu hỏi để chất vấn tài năng bí ẩn. Qua cách trả lời nhanh gọn và dứt khoát, tài năng đã chiếm được niềm tin của nhóm LIME. Và họ là những người cho rằng "đây là tài năng thật". Đáng tiếc thay, kết quả không như họ mong muốn.

Thử thách tiếp theo liên quan đến nghệ thuật - nghệ nhân độc tấu đàn đá đỉnh cao - là thế mạnh của 3 cô gái LIME. Chính vì vậy, các câu hỏi của LIME dành cho tài năng bí ẩn đều xoay quanh vấn đề chuyên môn. Tuy nhiên, tài năng thật đã thành công trong việc "đánh lừa" các cô gái bằng những thông tin trái chiều và mâu thuẫn nhau. Woosi và Fanny tiếp tục nhận được 2,5 triệu đồng tiền thưởng.

Có vẻ, 5 khách mời lần này chia thành 2 "phe" để chọn đáp án đúng: nhóm LIME và cặp đôi Woosi - Fanny. Tuy vậy, các cô gái xinh đẹp của nhóm LIME vẫn chưa nhận được phần tiền thưởng nào. Trong các vòng tiếp theo, liệu LIME có bứt phá và vươn lên dẫn đầu hay không? Xem tiếp những diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn