Siêu bất ngờ: “Công chúa tuyết” Huyền Sambi

Phán đoán tài năng bí ẩn trong chương trình “Siêu bất ngờ” chưa bao giờ là điều dễ dàng. Năm khách mời của tập 29 – Siêu bất ngờ sẽ có phần tham gia như thế nào? Ai sẽ về đích với số tiền thưởng cao nhất? Ai sẽ là người nhận được nhiều bột mỳ nhất?


Màn biểu diễn nghẹt thở của Ánh Ngọc – nghệ sĩ xiếc với màn đội trống múa lân 

Các khách mời tham gia chương trình đầu năm mới là: Hữu Tài, Vân Anh, My Lê, Huyền Sambi và Châu Minh Trí. Trong số 5 người chơi, chỉ có Minh Trí có kinh nghiệm tham gia “Siêu bất ngờ” trước đó. Liệu anh chàng có áp dụng tốt vào chương trình lần này không? 

Vòng 1 là nghệ sĩ xiếc với màn đội trống nghẹt thở. Các khách mời tỏ ra hoài nghi với tài năng này. Để “đánh lừa” người chơi, Trường Giang đã phó thác phần trả lời cho một nữ khán giả. Bạn nữ khá lanh trí nên trả lời “trót lọt” các câu trả lời mà người chơi đặt ra. Sau cùng, Minh Trí và Huyền Sambi đã quyết định quay lại và may mắn đã mỉm cười với họ. Cả hai đã được thưởng thức màn biểu diễn gay cấn và hồi hộp đến từ tài năng bí ẩn –  Ánh Ngọc. 

“Cô gái biểu diễn cầu mây nghệ thuật tuyệt đỉnh” là thử thách tiếp theo dành cho 5 người chơi. Tài năng quê Đà Nẵng tỏ ra hoạt bát và giao tiếp cũng như trả lời tốt đối với những câu hỏi của khách mời. Đa số người chơi tỏ ra cảnh giác với sự hoạt ngôn này, chỉ riêng Huyền Sambi vẫn “ngây thơ” cho rằng tài năng trả lời thật thà. Chính vì vậy, cô là người duy nhất phải nhận bột mỳ trong vòng 2. 

Có vẻ, Huyền Sambi là người năng nổ nhất khi cô tiếp tục là một trong hai người quay lại trong vòng 3 - Nhà vô địch vật tay thế giới. Đồng hành cùng Huyền Sambi kỳ này còn có người mẫu My Lê. Cả hai đã được Trường Giang ưu ái cho số lượng bột mỳ gấp đôi so với những vòng trước. 

Mỹ nữ với tiếng sáo Flute đầy mê hoặc và Thần đồng dân ca với giọng hát lay động trái tim là hai thử thách cuối cùng. Huyền Sambi sẽ có quyết định thế nào trong hai vòng này? Ai sẽ soán ngôi “công chúa tuyết” của Huyền Sambi? Xem tiếp những diễn biến bất ngờ trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn