"Siêu bất ngờ" chiêu đãi "tiệc bột mì"

Dàn người mẫu trai tài gái sắc đã "đổ bộ" trong tập 25 của "Siêu bất ngờ" mùa 3. Đó là: Thái Nhựt, Nam Phong, Kim Anh, Đặng Thu Thảo và Thanh Huyền - Quán quân "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3.

Kim Anh xuất sắc giành trọn 5 triệu đồng ngay từ thử thách thứ 2 (Ảnh minh họa)

Đều là lần đầu tiên đến với chương trình nên các khách mời tỏ ra rụt rè và lo sợ "phần thưởng" bột mì. Do đó, mọi người tập trung vào câu hỏi dành cho tài năng bí ẩn và theo dõi "nhất cử nhất động" trên sân khấu. Trong vòng 1 - cô nàng tạo hình 3D siêu dễ thương trên ly cà phê, tài năng thật đã dùng cách trả lời ngập ngừng để đánh lừa 5 người chơi. Tuy nhiên, Thái Nhựt và Thanh Huyền vẫn quyết định quay lại và có đáp án chính xác.

"Nghệ sĩ xiếc thang với màn trình diễn nghẹt thở" là thử thách thứ 2 dành cho những người chơi. Do đã trải qua vòng 1 đầy tiếc nuối, các khách mời khá thoải mái khi tiếp nhận thông tin từ tài năng bí ẩn trả lời. 4/5 người chơi đã chọn tài năng thật, chỉ một mình Kim Anh không quay lại. Và Kim Anh cũng là người giành trọn 5 triệu đồng tiền thưởng của vòng 2.

Tài năng thứ ba với lời giới thiệu "cô gái nhảy dây siêu nhanh bằng vòng 3" đã gây hoang mang cho người chơi. Đây là một kỹ năng khó và cả 5 khách mời đều đồng loạt không quay lại. Kết quả, mỗi người nhận được 1 triệu đồng tiền thưởng của chương trình. Còn hai thử thách nữa, Kim Anh có giữ vững phong độ như hai vòng trước đó không? Ai sẽ là người giành phần thưởng lớn của chương trình? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn