Biệt đội X6

Sĩ Thanh hóa "công chúa thủy tề", làm khó 2 đội chơi

Sau những ngày bôn ba cùng "Biệt đội X6", lần này Sĩ Thanh trở thành nhân vật trung tâm - "Công chú thủy tề", được mặc sức làm khó các đội chơi...

Trong vai "công chúa thủy tề", Sĩ Thanh sẽ bốc thăm hình ảnh món ăn, sau đó diễn tả bằng ngôn ngữ hình thể cho hai đội đoán và đi tìm. Thời gian để tìm 1 món ăn là 4 phút. Có tổng cộng 4 món ăn, trong đó 3 món sẽ đấu từng cặp, tìm và chụp hình món đó về. Món ăn cuối cùng cả đội sẽ đi tìm, mua mang về cho "công chúa" Sĩ Thanh thưởng thức. Mỗi món ăn chọn đúng sẽ được 1 điểm. Sau thử thách này, đội khách và đội chủ nhà cùng ghi được 2 điểm.

"Công chúa" đột ngột mất tích. Nhiệm vụ kế tiếp của 2 đội là tìm ra công chúa trong thời gian 15 phút. Đặc biệt 3 thành viên của mỗi đội phải mặc chiếc quần khổng lồ "thần thánh" thường xuyên xuất hiện trong "Biệt đội X6". Với các gợi ý như sau, địa điểm nằm trên con đường tên 2 chữ, 1 chữ là "họ của thủ môn nước nhà", chữ thứ 2 "nơi bệnh nhân đều kêu la", địa chỉ là "ngày sinh của Bác".

Đội khách nhanh chóng tìm được địa điểm, trong khi đội chủ nhà kỳ cựu vẫn loay hoay ở đường Bùi Viện. Cái kết nào dành cho họ? Mời bạn tiếp tục đón xem "Biệt đội X6", phát sóng lúc 2g45 thứ sáu 18/5/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh