Biệt đội X6

Sĩ Thanh bị "dìm hàng" không thương tiếc tại "Biệt đội X6"

Tuần này, team X6 chỉ còn 3 thành viên chính thức. Cả 3 sẽ hợp thành 1 đội để nghênh chiến cùng Dương Lâm, Lê Trang và Mạc Văn Khoa.

Ba khách mời tuần này là những người đã từng tham gia "Biệt đội X6" và giành chiến thắng. Đối đầu cùng họ là 3 nhân vật "bất khả chiến bại" Cát Tường, Baggio và Miko Lan Trinh. Ngay từ những thách đố đầu tiên đưa ra từ chương trình, đội kỳ cựu của X6 đã nhanh chóng áp đảo, dẫn trước với tỉ số 3-1. Kinh nghiệm 2 năm "chinh chiến" cùng chương trình đã giúp cho các thành viên chính thức nhanh chóng nhận ra "chiêu trò" của đối phương và tránh rơi vào bẫy. Trong khi đó, dù đã từng chiến thắng, nhưng các khách mời vẫn còn khá ngây thơ, trực tiếp mang điểm "dâng" cho đội chủ nhà.

Thử thách nhận dạng và mô tả đặc điểm của nhân vật bí ẩn (Sĩ Thanh) dường như là một thuận lợi tiếp theo dành cho đội chủ nhà. Các thành viên kỳ cựu của X6 nhanh chóng nhận ra người đồng nghiệp của mình, đồng thời mô tả chính xác những điều liên quan đến bản thân và sự nghiệp của cô nàng. Kết thúc vòng đấu, đội chủ nhà mang về cho mình thêm 1 điểm nữa. 

Tuy được thông báo không tham gia chương trình vì đang ở Đà Lạt, tuy nhiên cô nàng Sĩ Thanh lại bất ngờ xuất hiện tại "Biệt đội X6" với tư cách khách mời đặc biệt. Sau 2 năm làm thành viên chính thức, nay Sĩ Thanh mới thấm thía nỗi khổ bị "sỉ nhục" tập thể bởi dàn khách mời "không thể lầy hơn" và những người chị em cùng kề vai sát cánh với mình. "Biệt đội X6" sẽ lên sóng vào lúc 22g45 thứ sáu, 11/5/2018 trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh