Sẽ ra sao khi chàng người mẫu vào bếp?

Dù tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, nhưng anh chàng Phương Nam đến từ đội của Xuân Nghị lại quyết định đi theo nghề người mẫu và mạnh dạn hơn là còn trổ tài tài làm bếp trước cô bạn gái Bích Ngọc.

Trải qua phần thử thách Đút mì cho đồng đội khi bịt mắt, dù đã cố gắng thúc ép, bá đạo uy hiếp đồng đội ăn cho thật nhanh, nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn không giành lấy phần thắng cho đội mình. Khi món ngon được dọn lên, cố gắng “vứt sĩ diện” để xin ăn, Lâm Vỹ Dạ vẫn bị MC Đại Nghĩa kiên quyết cho đứng nhìn đội Xuân Nghị - Thành Đạt – Khánh My  thưởng thức món cua ngon ngọt.

Ở phần thử thách đội của Xuân Nghị đã chiếm lấy ưu thế so với đội của Lâm Vỹ Dạ

Không khó để thấy được những món ngon mà chương trình đưa ra điều rất giàu dinh dưỡng và đậm đà hương vị. Bánh thịt cua sốt gấc ở tập 25 Khi chàng vào bếp là một món ăn “khó nhằn” khi buộc người chơi phải chế biến làm sao cho thịt cua vẫn giữ được độ tươi, mịn đồng thời thấm đều gia vị, nhẹ nhàng kết hợp với nước sốt béo béo, ngọt ngọt của quả gấc đem lại tạo được sự thanh mát ở hậu khi thưởng thức món ăn. 


Dù món ngon để trước mặt nhưng Lâm Vỹ Dạ chỉ đành nhìn theo trong vô vọng

Với kỹ thuật có hạn cùng kinh nghiệm vào bếp bằng 0, hai anh chàng Phương Nam và Thành Đạt đã sáng tạo ra nhiều hương vị lạ lẫm, khác biệt rõ rệt với món mà đầu bếp Võ Hoàng Nhân đem đến chương trình. Tuy nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng đến sự nhiệt huyết dâng trào của hai đội chơi.  


MC Đại Nghĩa dường như "ghim" Lâm Vỹ Dạ từ rất lâu, chỉ chờ đến dịp để trả thù cô nàng đàn em 

Cuối cùng nhận được số điểm của hai đội trưởng và đầu bếp Võ Hoàng Nhân, món “cua mặn” của đội Lâm Vỹ Dạ có phần nhỉnh hơn món “cua áp lửa hơi lớn” của đội Xuân Nghị một chút và giành lấy phần thưởng thắng cuộc. 

Đón xem Khi chàng vào bếp, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 25:

Mỹ Hạnh