Chạy đi chờ chi

SBS Hàn Quốc mang "lực lượng hùng hậu" sang Việt Nam

Sau nửa chặng hành trình Running man - Chạy đi chờ chi đến với khán giả Việt, nhiều phản hồi tích cực từ khán giả đã tiếp thêm động lực cho những người đồng hành tổ chức.

Tâm lý “sợ hãi” những bản “Việt hóa” chưa trọn vẹn và mất tinh thần bản gốc đã "ám ảnh" nhà sản xuất và ê-kip tổ chức, vì tâm lý đó mang tính quyết định sự lựa chọn xem của khán giả. Nhưng cho đến hiện tại, Chạy đi chờ chi đã nhiều lời khen  về chất lượng cảnh quay, nội dung cũng như dàn cast ổn hơn cả dự đoán.

Ê-kip sản xuất ghi hình một cảnh quay Chạy đi chờ chi

Giữa "tâm bão" của những lo lắng và sự kỳ vọng từ khán giả, phía đầu tư và sản xuất ở Việt Nam - Madison Media Group - đã công bố sự tham gia sản xuất của ê-kip gốc. Cụ thể, Chạy đi chờ chi được hợp tác đầu tư và sản xuất với chính cái nôi của chương trình – SBS Hàn Quốc. Phía SBS mang cả một ê-kip hùng hậu từ biên kịch đến đạo diễn, quay phim từ Hàn Quốc sang cùng kết hợp với ê-kip Việt Nam thực hiện chương trình, chất lượng từ trang phục đến nội dung đều “chuẩn Hàn”. 

Đại diện các đơn vị đồng hành sản xuất và các nghệ sĩ tham gia Chạy đi chờ chi

Không chỉ đội ngũ sản xuất Hàn Quốc có mặt trong từng ngày quay, mà đại diện quản lý cấp cao từ SBS Hàn Quốc - ông Cho JaeYong - cũng đã đích thân sang Việt Nam, đến tận phim trường, trò chuyện chia sẻ dàn cast cũng như kiểm định chất lượng. Ông bày tỏ niềm tin vào sự chuyên nghiệp của ê-kip sản xuất Chạy đi chờ chi tại Việt Nam và sự hợp tác nghiêm túc, hiệu quả của các nghệ sĩ Việt.

Chạy đi chờ chi 2019 với bảy thành viên: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát, những khách mời bí mật cùng hàng loạt thử thách hấp dẫn đang được phát sóng vào lúc 19g30 mỗi tối thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm