Anh chàng độc thân

Sau nhiều lần bị từ chối hoa hồng, Anh chàng độc thân bắt đầu tỏ thái độ

Như vậy, "Anh chàng độc thân" 2018 đã đi được 1/3 cuộc hành trình. Từ 24 cô gái, bước vào tập 5, chương trình chỉ còn có 12 cô gái tiếp tục tham gia chặng đường tìm kiếm tình yêu đích thực với Quốc Trung.

Như vậy là số lượng những ứng viên thật sự phù hợp với Quốc Trung chỉ còn một nửa so với ban đầu. Điều này đồng nghĩa với việc anh ngày càng phải cẩn thận hơn trong việc tìm hiểu cũng như lựa chọn đối tượng thực sự phù hợp với mình.

Đã qua rồi khoảng thời gian tìm hiểu ban đầu đầy dè chừng và khách sáo, có vẻ như ở tập tiếp theo này, Quốc Trung đã bắt đầu mạnh dạn hơn trong việc bộc lộ thật sự những suy nghĩ của mình đối với các cô gái. Anh chàng độc thân của chúng ta đã thẳng thắn hơn, thậm chí sử dụng những câu khá thẳng thừng khi nói chuyện với họ. Vẻ mặt của Quốc Trung khá căng thẳng, cho thấy anh đang rất nghiêm túc trong từng câu nói của mình chứ không phải là những câu nói đùa vui tươi cười như những cuộc trò chuyện trước đây.

Liệu có có hiểu lầm gì đó xảy ra giữa Quốc Trung và 3 cô gái Phương Thảo, Tuyết Anh, Minh Thư? Hay đơn giản chỉ là vì đã đến thời điểm, Quốc Trung cần phải gay gắt và quyết liệt hơn cho sự lựa chọn của mình. 

Ba cô gái mà "Anh chàng độc thân" đã tỏ thái độ có phải dừng bước trên chặng đường chinh phục tình yêu của anh hay không? Mời quý vị cùng đón xem tập 5 của "Anh chàng độc thân - The Bachelor Việt Nam" được phát sóng vào 20g30 ngày 11/9/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh