Sau khi lập cú đúp kỷ lục, Love House ra mắt ngay phiên bản đặc biệt

Phát triển từ format chương trình Love Bus - Hành trình kết nối những trái tim, Love House - Ngôi nhà chung đã đi qua 10 mùa và mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được tìm kiếm một nửa của mình, trở thành chương trình truyền hình thự tế hấp dẫn.

Mới đây, khi mùa 10 - Ngôi nhà tình yêu bên kia sông chưa phát sóng tập cuối thì cặp đôi Long - Thảo, quen nhau trong chương trình đã chính thức về chung một nhà. Đây không chỉ là cặp đôi đầu tiên quen nhau sau 7 ngày sống trong Ngôi nhà chung, mà còn phá luôn kỷ lục chưa phát sóng hết mùa 10 đã quyết định tiến đến hôn nhân.

Cặp đôi Tuấn Long và Sơn Thảo của mùa 10 đã quyết định về chung một nhà

Chuyện tình Long và Thảo tại Love House mùa 10 cũng rất được yêu thích. Khi biết tin cặp đôi kết hôn, nhiều khán giả tỏ ra phấn khích bởi suốt 7 ngày từ khi bắt đầu làm quen đến lúc nảy sinh tình cảm, họ cũng trải qua rất nhiều biến cố. Điểm dễ thương nhất ở Long - Thảo, chính là ánh mắt của bạn gái mỗi khi nhìn Long nấu nướng - đôi mắt mơ mộng và có phần ngưỡng mộ!

Bốn chàng trai...

Được biết, sau khi kết thúc ghi hình, cả hai đã có thời gian tìm hiểu nghiêm túc để quyết định kết hôn. Trước đó, nhiều "cặp đôi bí ẩn" - yêu nhau từ trước và được vun đắp thêm trong khoảng thời gian tham gia chương trình, đã đính hôn và kết hôn như Đình Sang - Thanh Loan mùa 2, Minh Hiên - Duy Phước mùa 4, Mỹ Hà - Quang Sơn mùa 6, Di Dương - Thanh Ngô mùa 7.

Nhờ những câu chuyện tình yêu này, Ngôi nhà chung tiếp tục khẳng định đây là một chương trình truyền hình thực tế về tình yêu nghiêm túc và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Ở mùa thứ 11, Ngôi nhà chung sẽ tiếp tục với phiên bản đặc biệt hơn mang tên: Love Island - Đảo tình yêu.

Ở phiên bản đặc biệt này, chương trình sẽ gồm 8 thành viên (4 nam – 4 nữ) ở nhiều độ tuổi khác nhau cùng chung sống, sinh hoạt và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại Villa Del Sol Beach Resort & Spa (Phan Thiết) trong suốt một tuần để tìm kiếm “một nửa” phù hợp với bản thân.

Và bốn cô gái trong mùa thứ 11

Trong đó, có một "cặp đôi bí ẩn" đang yêu nhau và nếu họ có thể che giấu được mối quan hệ của mình trong suốt quá trình tham gia mà không bị phát hiện, họ sẽ nhận được một chuyến du lịch nước ngoài dành cho 2 người.

Cụ thể, 8 người chơi gồm có Trần Nam Duy (sinh năm 1988, đang là đạo diễn và biên kịch), Nguyễn Trọng Trung Anh (1991, nhân viên dự án tại trường đại học Nanyang ở Singapore), Trương Bích Trân (1994, kinh doanh thời trang), Hồ Thanh Phong (1995, vận động viên Taekwondo), Phan Quỳnh Ngân (1995, người mẫu), Đào Văn Hùng (1997, sinh viên – người mẫu – huấn luyện viên võ thuật), Dương Thị Thảo Quyên (1999, Food review – Youtuber), Phạm Thị Minh Trân (1999, sinh viên).

Trong trailer vừa được chia sẻ, nhà sản xuất không tiết lộ nhiều nhưng khán giả có thể thấy được các bạn trẻ đã sống thật với cảm xúc của mình. Có những sự quyết tâm với câu nói "nhất định phải đem được bạn gái về", những điều giản đơn trong tình yêu khi "chỉ cần ngồi bên nhau là cảm thấy vui", và cả những giọt nước mắt... bấy nhiêu đó cũng đủ thấy được chương trình sẽ mang đến nhiều điều thú vị và đặc biệt. Cặp đôi nào sẽ tìm thấy nhau? "Cặp đôi bí ẩn" có bị phát hiện? Liệu sẽ có những tình huống kịch tính bất ngờ hay điều thú vị nào xuất hiện trong mùa 11?

Tập đầu tiên của Ngôi nhà chung mùa 11 - phiên bản Đảo tình yêu chính thức lên sóng vào 22g45 thứ ba (17/3) trên kênh HTV7.
Bảo Châu