Sau Hàn Quốc, trai Nhật Bản tham gia “Bạn muốn hẹn hò” tìm kiếm "một nửa"

Tập 511 - Bạn muốn hẹn hò vừa phát sóng chiều 21/7 mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả với sự xuất hiện của chàng nghệ sĩ hài Nhật Bản. Không tự tin vào khả năng sử dụng tiếng Việt, liệu anh chàng có "bí kíp" để chinh phục bạn gái người Việt không?

Anh chàng người Nhật đến "Bạn muốn hẹn hò" tìm kiếm "một nửa" để tiến đến hôn nhân (Ảnh: MCV)

Tập mới nhất của "Bạn muốn hẹn hò" vừa phát sóng chiều 21/7 mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả với sự xuất hiện của chàng nghệ sĩ hài Nhật Bản. Không tự tin vào khả năng sử dụng tiếng Việt của mình, anh chàng liệu có "bí kíp" nào khác để chinh phục bạn gái người Việt?

Xuất hiện trong bộ vest lịch lãm, một mảnh ghép của nhóm hài Double Wish đến từ Nhật Bản là Ide Kazuhiro lập tức nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trường quay. Đến Việt Nam sinh sống đã 4 năm nhưng anh chàng vẫn cô đơn. Từng thành công với việc mai mối cho chàng trai Hàn Quốc Lee Kyung Young (Lý Quý Tuấn) ở tập 430, MC Quyền Linh biết cách khai thác thông tin cũng như lắng nghe tâm tư của những chàng trai ngoại quốc rất yêu quý con người Việt Nam và muốn lấy vợ Việt Nam.

Từng không có ý định lấy vợ, song phải gặm nhấm nỗi cô đơn mỗi ngày ở tuổi 36 khiến anh quyết định tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" - chương trình mai mối có format từ Nhật Bản và rất có uy tín tại Việt Nam trong suốt gần 6 năm phát sóng. Anh mong muốn tìm được một người bạn đời xinh đẹp, hiền hậu và giỏi làm việc nhà. Thế nhưng, MC Quyền Linh cũng đặt vấn đề: "Lấy vợ Việt Nam thì phải có chỗ ở ổn định, chung thuỷ, không yêu người khác, Kazu có làm được không". Anh chàng tự tin gật đầu.

Du Thảo dường như đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn của Kazu (Ảnh: MCV)

Về mẫu hình lý tưởng của Kazu, cô gái Du Thị Thảo (24 tuổi) là người được mai mối cho anh chàng có thể đáp ứng 100%. Biết người yêu tương lai thích ăn gỏi cuốn và bánh xèo - những món ăn đặc sản của Việt Nam, người con gái miền Tây rất tự tin vào "tay nghề" của mình và đảm bảo "bao ngon".

Du Thảo hiện là nhân viên kinh doanh bất động sản mẫn cán và cũng là một PT (personal trainer - huấn luyện viên cá nhân) với thân hình "bốc lửa". Khá bận rộn với công việc nên Thảo cũng chưa tìm được tình yêu của mình. Không chỉ thuộc tuýp phụ nữ Việt Nam truyền thống đảm đang, Thảo cũng rất hiện đại với quan điểm tình yêu và hôn nhân rõ ràng. Với cô, "lấy chồng thì có thể theo chồng", nhưng cô không muốn hoàn toàn phụ thuộc vào người đàn ông trụ cột vào gia đình. Đặc biệt, nếu yêu nhau thì khi xảy ra xích mích, thay vì cố thể hiện quan điểm và bảo vệ ý kiến cá nhân thì mỗi người phải tự biết nhường nhịn nhau một chút để hiểu nhau hơn. Những suy nghĩ rất bản lĩnh, độc lập của Du Thảo khiến nhà trai rất tâm đắc.

Cặp đôi bối rối trong giây phút đối diện với nhau (Ảnh: MCV)

Tham gia "Bạn muốn hẹn hò" cùng Kazu là người đồng nghiệp của anh - Shinsuke, thành viên nhóm hài Double Wish. Anh hiểu nỗi cô đơn của Kazu nên rất mong người bạn của mình có thể tìm thấy bạn đời để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Khoảnh khắc hàng rào được hé mở để "đôi uyên ương" lần đầu chạm mắt, chàng trai Nhật Bản bối rối đến không biết phải làm gì, nói gì. Anh chàng thật thà cầm bó hoa tươi đã chuẩn bị sẵn, thỏ thẻ: "Đây là lần đầu tiên Kazu tặng hoa cho bạn gái..." và được Du Thảo tự tin mở lời: "Tặng lần đầu rồi anh sẽ tặng nhiều lần hơn nữa". Chàng nghệ sĩ hài Nhật Bản dành lời khen cho bạn gái: "Chưa bao giờ Kazu gặp người phụ nữ nào xinh đẹp như vậy" khiến Thảo đỏ mặt ngượng ngùng. Anh chàng bối rối trước người đẹp khiến MC Quyền Linh liên tục "nhắc tuồng", còn bà mối Nam Thư không ngớt lời động viên tinh thần.

Chàng trai Nhật Bản Kazu và cô gái cá tính Du Thảo liệu có bấm nút hẹn hò không? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn