Sau bản hit “Rap 95”, Quốc Khánh gây náo loạn tại tập đầu tiên Thiên đường ẩm thực mùa 6

Chào đón sự trở lại của "Thiên đường ẩm thực" và tạo hình mới, Trường Giang cùng buôn làng thể hiện điệu múa sôi động của bộ tộc gửi đến khán giả. Bên cạnh đó, dàn khách mời “cười lăn lóc” dù bị tộc trưởng Trường Giang “chém tơi tả”.

Thiên đường ẩm thực mùa 6 đã có màn “chào sân” cho sự trở lại bằng điệu múa sôi động của Bộ tộc vui vẻ cùng dàn khách mời lầy lội gồm: nghệ sĩ cải lương Linh Tâm, Tấn Beo, Dũng Nhí, Minh Dự, Quốc Khánh và Ngọc Phước.

Đón tiếp sáu vị khách lạ đi lạc vào bộ lạc của mình, tộc trưởng Trường Giang không hề nhẹ tay mà liên tục làm khó từng người một. Nhân vật “chơi trội” nhất tập đầu tiên phải kể đến là Quốc Khánh khi liên tục bị Trường Giang cho vào thế khó.

Không chỉ riêng Quốc Khánh bị gây khó dễ, nghệ sĩ Tấn Beo vui mừng gặp tộc trưởng là thế, vậy mà Trường Giang lại đáp trả rất phũ phàng. Anh cả Linh Tâm cũng không nằm ngoài tầm ngắm chỉ vì đường đến bộ lạc xa quá mà tuổi đã cao nên hổn hển thở vài phút mà bị tộc trưởng vừa cười vừa giới thiệu “Vừa thở vừa bị bong gân”.

Tộc trưởng dữ dằn bất chấp, đôi lúc cũng lép vế trước những khách mời bá đạo về độ lầy lội. Minh Dự đến thăm bộ tộc và tặng Trường Giang gói muối mặn mà kèm câu thơ “Ăn muối vô cho đậm đà. Câu nào câu nấy tới già vẫn vui”. Minh Dự còn chứng tỏ tài năng ca hát của mình khi đối đáp với nghệ sĩ Linh Tâm bằng cải lương khiến ai cũng trầm trồ.

Là người con gái duy nhất trong tập này, Ngọc Phước cũng thể hiện không thua kém đồng đội của mình khi dám “cà khịa” tộc trưởng Trường Giang làm anh tức giận đòi “đuổi” nữ diễn viên về, không cho ghi hình. Chuyện là Ngọc Phước tặng “chủ xị” chương trình một cô búp bê xinh đẹp kèm vài câu văn vẻ “Đàn ông mà chơi búp bê. Vợ về vợ thấy vợ về quê luôn”. Hai câu thơ không thể nhạt hơn của cô nàng đã khiến mọi người cười ra nước mắt.

Đón xem tập 1 Thiên đường ẩm thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 14/10/2020 trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm