Sao Hỏa Sao Kim: Sân chơi để cả hai phái chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn

Từ khi phát sóng đến nay, chương trình “Sao Hỏa Sao Kim” phần nào đã thể hiện là một sân chơi bổ ích để cánh mày râu và phái đẹp có những chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn trong cuộc sống.

Chương trình với sự góp mặt của các khách mời vô cùng vui nhộn: Huy Khánh, Jun Vũ và cặp vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang với chủ đề “Lãng mạn”

Những kỷ niệm lãng mạn nhất

Trong khi Jun Vũ và Huy Khánh bộc bạch rằng, chưa có kỷ niệm ấn tượng nào, thì cặp vợ chồng trẻ Vinh Râu – Lương Minh Trang kể “tụi em chỉ ngồi đếm tiền trong đêm tân hôn vì bạn bè tốt lắm, đi toàn 1.000 – 2.000 đồng”. 

Tuy nhiên, 4 câu chuyện của 4 vị chủ nhà mới thật sự rất “đặc sắc”. Câu chuyện ấn tượng nhất có lẽ không ai tranh giành được với Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh. Theo lời Dương Lâm, đây là câu chuyện thật của anh và bà xã lúc mới quen. Trong một buổi hẹn hò, Dương Lâm đã lấy chiếc xe bò quý giá của gia đình để chở Quỳnh Quỳnh ra ngoài ruộng chơi. Đến ngay giây phút lãng mạn nhất thì bị ba Dương Lâm phát hiện: “Cái xe bò làm ăn. Đi vô!!!”. 

Câu chuyện của Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ cũng thú vị không kém. Trong khi Thu Trang và Tiến Luật cãi nhau đến suýt bỏ cả xe, thì Hứa Minh Đạt nhậu đến quên lối về, quên cả chỗ để xe và Lâm Vỹ Dạ phải lên đón nhưng cô vẫn thấy đó là kỷ niệm đáng yêu nhất của chồng. 

Còn câu chuyện của Hariwon lại khiến mọi người thực sự cảm động. Hoá ra đối với Hariwon, buổi cầu hôn không phải là kỷ niệm lãng mạn nhất. Hariwon tiết lộ, khi còn quen nhau, Trấn Thành đã từng nửa đêm ra sân bay chờ canh vé của những người bỏ chuyến để bay ra Hà Nội gặp Hariwon, dù chỉ gặp mặt nhau được đúng 30 phút. 

Câu chuyện của Hariwon lại khiến mọi người cảm động

Phụ nữ muốn đàn ông lãng mạn như thế nào? 

Cặp vợ chồngVinh Râu và Lương Minh Trang có những chia sẻ vô cùng bất ngờ. Theo đó, ở câu hỏi này, mặc cho các chị em đưa ra rất nhiều ý kiến, hành động được cho rằng lãng mạn, bà xã Vinh Râu khẳng định, phụ nữ muốn “đàn ông khi yêu phải công khai người yêu trên mạng xã hội”, bởi theo Minh Trang tiết lộ: “Sở dĩ em muốn chọn công khai trên mạng xã hội là vì em bị lừa dối hơi nhiều”. 

Trước chia sẻ của vợ, Vinh Râu tỏ ra bất ngờ và “xót” cho vợ khi trước đây đã phải trải qua nhiều đau khổ mới đến được với mình. Anh chàng còn hóm hỉnh bảo: “Bực thằng đó quá, để đi kiếm thằng đó, nóng máu thiệt”. 

Tuy nhiên, thay vì cảm động trước hành động thể hiện tình cảm của ông xã, Lương Minh Trang “bốc phốt” chồng mình rằng, ngày xưa lúc quen nhau thì luôn nhớ ngày kỷ niệm, mỗi tháng đều có những điều bất ngờ, nhưng sau đó cưới luôn ngay ngày quen nhau nên quyết định “một năm tổ chức kỷ niệm một lần thôi cho gọn”. Điều này khiến Lương Minh Trang hụt hẫng vì dường như cô nàng thích sự lãng mạn nhiều hơn từ chồng. Đáp lại lời vợ, Vinh Râu cho rằng, phần vì bận rộn nhưng phần lớn là nghĩ ngày nào cũng là ngày kỷ niệm giữa hai vợ chồng nên không muốn chỉ có một ngày kỷ niệm. 

Mặc cho đội Sao Hoả tìm lý do biện minh cho câu hỏi này, các chị vợ bên đội Sao Kim vẫn hết mực bênh chồng. “Chồng Dạ sau khi kết hôn ngày càng lãng mạn, nhớ những ngày kỷ niệm trong khi người quên là Dạ và đi đâu anh Đạt cũng nắm tay vợ”. 


Các chị vợ bên đội Sao Kim vẫn hết mực bênh chồng

Phụ nữ hay nhõng nhẽo là không yêu chồng?

Tiếp tục ở phần Chống và Bênh, câu hỏi đầu tiên đã gây ra nhiều sự tranh cãi: “Phụ nữ hay nhõng nhẽo là không yêu chồng?”. Ngạc nhiên rằng, các ông chồng ở đội Sao Hoả lại rất hào hứng với câu chuyện này. Dương Lâm khẳng định: “Phụ nữ dù ở ngoài có mạnh mẽ như thế nào khi về nhà nếu thương chồng thì phải như con mèo, lúc nào cũng phải nhõng nhẽo. Nếu không, lấy thằng đàn ông sướng hơn!”. 

Ngay lập tức, Hariwon đáp trả bằng chính kinh nghiệm của bản thân: “Chồng Hariwon nói nhõng nhẽo nhìn giả tạo quá không chịu nổi. Nhõng nhẽo nhìn rất giả tạo, không có thật”. Tuy nhiên, ngay sau đó, ở câu hỏi tiếp theo, Hariwon một mực bênh ông xã ở câu hỏi “Đàn ông lãng mạn là lăng nhăng?”. 

Vinh Râu, Dương Lâm và Tiến Luật

Điều không thể ngờ là các đấng mày râu lại tự “vạch áo cho người xem lưng” ở câu hỏi này. Trước câu hỏi khó của Dương Lâm: “Có lăng nhăng ở ngoài đời hay không?” khi Huy Khánh tự nhận “đóng vai lăng nhăng nhiều quá bị ám luôn ngoài đời”, Huy Khánh khẳng định luôn là “có chứ”. 

Chưa chịu “tha” cho Huy Khánh, Dương Lâm tiếp tục hỏi tới: “Vậy là ngoài vợ anh, anh còn lăng nhăng với nhiều người phụ nữ khác?”, Huy Khánh liền khẳng định “có ngoại tình trong tư tưởng” khi xem phim thấy những cô gái đẹp. 

Bênh cạnh những chia sẻ cực thú vị và bất ngờ từ những nghệ sĩ tham gia chương trình, “Sao Hỏa Sao Kim” còn khiến khán giả cười không ngớt vì độ lầy lội từ dàn nghệ sĩ khách mời ở phần chơi vận động cực kỳ hấp dẫn.

Đón xem các tập tiếp theo của “Sao Hoả Sao Kim” mùa 2 phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Minh Đăng