Tình yêu hoàn mỹ - Tập 22

Sao anh không trở thành món quà của em?

Đến với chương trình vì lỡ “đánh rơi trái tim” trước Lục Huy, Việt Ngân mong muốn có thể cầm tay chàng ca sĩ trẻ “về chung một nhà”, biến ước mơ thành hiện thực.

Trong tình yêu, Việt Ngân sống trọn cảm xúc, dốc lòng vì người mình yêu nhưng cũng không để bản thân chịu thiệt. Là một ca sĩ nghiệp dư, cô gái 20 tuổi tự tin và tràn đầy sức sống, luôn tích cực hướng đến tương lai.

Ngồi bên cạnh người mình thầm mến, Việt Ngân kể cho Lục Huy nghe những điều bản thân giấu kín từ tận đáy lòng. Biết Lục Huy từ lúc anh 17 tuổi cho đến khi là thành viên của Uni5, Việt Ngân luôn dõi theo từng bước chân của Huy, yêu mến chàng trai đến từ Hà Nội trong thầm lặng và cổ vũ anh mỗi ngày. 

Việt Ngân là cô nàng cá tính, mạnh mẽ và tự tin

Với Việt Ngân, hạnh phúc chỉ đơn giản là: “Em mong mình có một tình yêu thật bình yên: mặc đồ đôi, lãng quên mọi thứ và bên nhau hàng giờ”, những điều đó được thực hiện khi cả hai cùng nhau nắm chặt tay đi dạo dưới mưa, cất lên những bài hát cùng thích, lặng lẽ ôm người ấy từ phía sau khi cảm thấy mệt mỏi. 

Cuối cùng, Việt Ngân dứt khoát “có nợ có trả”, cô đã trao cho Lục Huy rất nhiều tình cảm và mong chàng trai trả lại cho cô một thứ đơn giản: “Anh hãy là món quà tặng lại em”. 


Cô gái nhỏ thẳng thắn nói lên tình cảm của mình cho chàng trai thầm mến

Trước tình cảm chân thành mà nữ chính dành cho mình, Lục Huy bộc bạch: “Mọi thứ hôm nay rất tuyệt vời với anh, nhưng cảm xúc của anh vẫn chưa đủ lớn, anh rất xin lỗi em”. Và cái ôm cuối cùng mà cả hai trao nhau chính là món quà tạm biệt, khép lại mối tình đơn phương của cô gái 20 tuổi “Nam tiến” để được gần người thương. 

Cái ôm cuối cùng thay lời tạm biệt mà cả hai dành cho nhau

Xem lại tập 22 Tình yêu hoàn mỹ:

Mỹ Hạnh
Xem thêm