Ngôi nhà chung – Mùa 10 – Tập 5

Sao anh không đón em?

“Người thứ 3 là người ban đầu không thích về sau lại thích. Người thứ 4 là người trước sau như một. Anh nghĩ anh là người thứ 3 hay thứ 4?”, đó là câu hỏi của Sơn Thảo dành cho Tuấn Anh, khi anh chàng chủ động hẹn gặp cô sau một đêm không ngủ.

Nhận xét Sơn Thảo là một cô gái sâu sắc trong chuyện tình cảm, Tuấn Anh tò mò muốn biết cảm nhận của cô về bốn chàng trai. Anh cho biết có thể mình là chàng trai thứ 3, người Sơn Thảo không có cảm tình ngày đầu, nhưng sau đó lại được Sơn Thảo quan tâm. Không phủ nhận cảm xúc của mình, cô gái trẻ cho biết rất thích hình ảnh của Tuấn Anh khi cùng học chung lớp diễn xuất, thế nhưng khi gặp lại trong Ngôi nhà chung, vì thấy anh nói nhiều nên nghĩ Tuấn Anh không phù hợp với cô.

Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, cảm xúc của cô thay đổi khi thấy Tuấn Anh trầm tính và nhiệt tình quan tâm cô. Nhưng Sơn Thảo vẫn trách Tuấn Anh vì không đón cô như Việt Nhân đã làm. Khi đó, chàng trai đã chân thành thổ lộ mình đã sai khi chỉ biết ngồi đợi cô thôi!

Muốn có thời gian tìm hiểu nhiều hơn cô gái nhỏ tuổi nhất với biệt danh “Miu”, Long chở Huyền qua chỗ anh đang kinh doanh và giới thiệu về kiến trúc cũng như các bức tranh anh vẽ tại quán. Chia sẻ cùng chương trình, Huyền cho biết cô và Long có nhiều điểm chung. Tuy nhiên cảm xúc của cô dành cho Long không thay đổi, không có gì đặc biệt.

Buổi chiều Nhân đi làm về và tranh thủ qua đón Vy về cùng. Nhận xét anh chàng vẫn còn e ngại khi tiếp xúc với mọi người, Vy hy vọng Nhân có thể nhiệt tình, hòa đồng vui vẻ hơn với các thành viên còn lại. Nhưng với quan điểm riêng, Nhân cho rằng "mấy người hay cười cười nói nói mới ghê", và khẳng định mình không phải là cặp đôi bí ẩn. Cùng đồng tình với Vy, Nhân nhận thấy Ngôi nhà chung giống như một chương trình “thám tử” chuyên đi tìm nhân tố bí ẩn, khiến anh “hại não”.

Anh chàng “soái ca Hàn Quốc” thì có một cuộc hẹn cởi mở với Ngọc Diễm. Lần đầu nhìn thấy Brad You trong bộ trang phục lịch lãm, Ngọc Diễm phải thốt lên Brad You là "một hình mẫu hoàn hảo" và khiến cô bối rối. Sau bữa ăn tối, Ngọc Diễm dành nhiều lời khen cho chàng trai đi cùng "Hôm nay Brad rất là chu đáo. Mình với Brad nói chuyện cảm thấy thú vị. Cảm giác Brad cũng có cảm tình nhiều với mình".

Nhận xét Brad You và Ngọc Diễm nhìn hợp nhau, Lệ Vy nghĩ chàng trai Hàn Quốc và cô gái thiết kế đồ họa rất đẹp đôi. Thế nhưng, Bích Huyền và Sơn Thảo lại nghĩ Tuấn Long và Ngọc Diễm là cặp đôi bí ẩn. 


Ngọc Diễm dành nhiều lời khen cho Brad You - người đàn ông mời cô dùng bữa tối


Trong khí đó, Bích Huyền và Sơn Thảo lại nghi ngờ Ngọc Diễm và Tuấn Long là cặp đôi bí ẩn

Diễn biến các tập tiếp theo sẽ như thế nào? Liệu Ngọc Diễm có phải là cô gái trong cặp đôi bí ẩn.

Đón xem, Ngôi nhà chung mùa 10 vào lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu - Bích Thu