Sàn đấu ca từ trở lại với 2 đội trưởng Hải Triều và BB Trần

Tập đầu tiên của Sàn đấu ca từ mùa 2 sẽ lên sóng với phiên bản hoàn toàn mới, cùng sự hỗ trợ siêu hài hước của "cặp bài trùng" Hải Triều - BB Trần.

Đến với Sàn đấu ca từ mùa 2, bên cạnh cặp đôi MC Hạ Trâm - Ngô Kiến Huy, chương trình sẽ có đến hai vị khách mời với vai trò đội trưởng để dẫn dắt đội mình đi đến chiến thắng. Mỗi thí sinh sẽ tự giới thiệu mình bằng cách thể hiện một ca khúc, sau đó đội trưởng mỗi đội sẽ lựa chọn thí sinh phù hợp với tiêu chí của mình. Hai đội chơi sẽ “đụng độ nảy lửa” ở từng vòng thi: Tàng hình, Phản chiếu, Truy tìm như mùa đầu tiên. 

Điểm khác biệt tiếp theo ở mùa 2 Sàn đấu ca từ là ở vòng Biến hóa khôn lường, cả ba thành viên sẽ cùng ra sân nhưng chỉ có một thành viên duy nhất để chiến đấu. Mỗi đội chọn 1 chủ đề với bài hát mà mình sẽ thể hiện, đội nào vượt qua được nhiều thử thách hơn sẽ giành chiến thắng trị giá 12 triệu đồng.

Trong tập phát sóng đầu tiên của phiên bản mùa 2, đồng hành cùng hai đội trưởng Hải Triều và BB Trần là sự xuất hiện của Lưu Minh Tài - chàng nhạc công từng “gây sốt” cộng đồng mạng với bản hit Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn theo phong cách Bolero. Trái ngược với phong cách gây cười của "thánh cover" Lưu Minh Tài là giọng ca trầm ấm của nam thí sinh điển trai Trùng Dương với ca khúc Sau tất cả. Mặc dù là "cặp bài trùng" sau cánh gà, nhưng khi bước lên Sàn đấu ca từ, Hải Triều và BB Trần không ngại “chặt chém” lẫn nhau để tranh giành thí sinh tiềm năng về đội mình. 

Đón xem tập đầu tiên của Sàn đấu ca từ mùa 2 - phát sóng lúc 19g thứ bảy (10/2).

Bảo Châu
Xem thêm