Sàn đấu ca từ mùa 4 - Tập 1

Sàn đấu ca từ đã trở lại với mùa 4

Hấp dẫn hơn, hài hước hơn với những khách mời "mặn" hơn.

Ngay trong tập 1, dàn khách mời chắc chắn sẽ làm cho khán giả "ngất ngây", nhất là những khán giả nữ hâm mộ chàng ca sĩ đẹp trai đa tài Gin Tuấn Kiệt, cùng tranh tài với anh sẽ là nam ca sĩ Mai Tiến Dũng. 

Gin đang biểu cảm gì thế?

Gin chào sân với vũ điệu sôi động trong những bước nhảy điêu luyện của bài hát "Yêu được thì cứ yêu đi", còn Mai Tiến Dũng sẽ sâu lắng hơn với ca khúc "Đừng hỏi về anh". Cả hai đã sớm thể hiện khả năng "đốn tim" các fan bằng những thế mạnh riêng của mình. Gin thì đã quá quen thuộc với Sàn đấu ca từ, còn Mai Tiến Dũng, lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng anh cũng sẽ là một "ẩn số" với tài năng của mình.

Mai Tiến Dũng với điệu nhảy kỳ lạ gì đây?

Với màn mở đầu ấn tượng, Mai Tiến Dũng nhanh chóng "lấy lòng" MC khi ẩn ý khen ngợi Ngô Kiến Huy sau thành công của "Truyền thái y". Trong khi Gin thì mải mê bận rộn với việc bấm chuông kịch liệt để chiêu mộ cô gái Lê Hạ Anh, một người "bạn cũ" của Gin, và kết quả của màn "thả thính" này hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười sảng khoái.

Ngô Kiến Huy và Sam vẫn là hai MC duyên dáng của chương trình

Những người chơi tham gia trong tập 1 cũng đều "không phải dạng vừa", với Nam Anh là người mẫu diễn viên với bài hát "Nơi mình dừng chân" đầy ngọt ngào, ngoài ra còn có Quang Anh Rhyder cùng Văn Võ Ngọc Nhân đầy nội lực. Liệu màn tranh đấu để giành các thí sinh về đội của mình giữa Gin Tuấn Kiệt và Mai Tiến Dũng còn điều gì bất ngờ phía sau?

Hãy đón xem Sàn đấu ca từ mùa 4 tập 1, được phát sóng vào lúc 19g tối nay chủ nhật 6/10 trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)