Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 6

Samuel An và Á hậu Annah trốn đi ăn kem riêng

Trong khi mọi người chuẩn bị hành lý di chuyển sang một địa điểm khác thì hai người ít nói nhất nhóm tranh thủ hẹn nhau đi ăn kem để tự tìm hiểu nhau.

Các cô gái đang ra sức quan tâm đến An khiến các chàng trai còn lại khó chịu. Anh Thy tiếp tục thể hiện sự bất đồng trong suy nghĩ với Hải Vy, anh cho rằng Vy không hiểu gì về mối quan hệ giữa các thành viên nam trong Nhà chung nhưng lại góp ý quá nhiều.

Các cô gái vẫn lo lắng cho An

Trong khi mỗi người một ý về câu chuyện An không có chìa khóa vào phòng trong đêm hôm trước thì nhân vật chính lại đang thoải mái thưởng thức kem cùng Annah ở tầng 3. Câu chuyện "song ngữ Anh Việt" có vẻ đã kéo gần An và Annah lại với nhau hơn, về mục đích sống cũng như mục đích tham gia chương trình. 

Cả hai đều từng chọn một ngành học theo tư vấn của gia đình, nhưng sau đó lại chọn vé một chiều về Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp theo một hướng hoàn toàn mới. Tuy chưa thật sự hiểu hết về nhau nhưng Annah cảm nhận An có một ánh mắt biết nói, lôi cuốn được sự chú ý của người khác. 

Samuel chủ động rủ Annah đi ăn kem

Hải Vy cũng đặc biệt ấn tượng với chất giọng trầm ấm của An, cô nàng chủ động gợi nhiều chủ đề trò chuyện cùng An nhưng anh chàng vẫn khá kiệm lời khiến Vy lúng túng. Sê Nguyễn lại không "mặn mà" với anh chàng mới về Nhà chung mà vẫn hướng sự quan tâm nhiều hơn đến "anh cả" Thanh Phú.

Bảo Châu