Ngôi nhà chung - Tập 13

Samuel An "trách yêu" Annah, Hải Vy lại giận Anh Thy

Samuel An Huỳnh đã chủ động hẹn hò với Annah để nói những điều "anh chưa bao giờ". Một vài phút ngỡ ngàng, đôi phút hoang mang lẫn trong câu chuyện, nhưng có lẽ một cảm xúc mới đã bắt đầu thoát ra từ mỗi lời tâm sự.

Không có nhiều thời gian tham gia xuyên suốt hành trình cùng các thành viên còn lại nhưng Samuel An Huỳnh lại là một trong những nhân tố nổi bật của Ngôi nhà chung mùa 8. Sau thời gian được sắp xếp tâm sự riêng cùng cả bốn thành viên nữ, An Huỳnh đã từng bị "sốc" khi Sê Nguyễn cho anh biết mọi người "thoáng" nghi ngờ về giới tính của An. 

Phải chăng để phá bỏ "màn sương mù nghi hoặc" của mọi người mà An Huỳnh quyết định chủ động tìm đến Annah - cô gái mà anh quan tâm nhất từ đầu chương trình? Dẫn đắt Annah "đi vòng vòng" bằng những câu chuyện vu vơ, nhưng cuối cùng, An Huỳnh cũng thể hiện mối quan tâm của mình thực sự là "Annah đang thích ai?". Cô nàng không vội vàng trả lời An, chỉ úp mở rằng mình đã có đối tượng và có thể sẽ bật mí vào phút chót.

Buổi hẹn hò riêng với Annah do An chủ động sắp xếp

Ở một diễn biến khác, "cặp đôi bí ẩn" Hải Vy và Anh Thy ngày càng căng thẳng với nhau, đặc biệt là sau khi Ngô Tuấn thừa nhận "quan tâm Vy". Sinh ra tâm lý so sánh sau nhiều lần mâu thuẫn, Hải Vy trách Anh Thy nói quá nhiều về bản thân mà không để ý đến cảm nghĩ của Vy, trong khi đó Ngô Tuấn "ruột để ngoài da" nhưng lại biết cách chăm sóc người khác. Mỗi người đều đưa ra những quan điểm riêng về chuyện tình cảm khi sống cùng các thành viên khác trong Ngôi nhà chung, nhưng điều quan trọng là Vy và Thy lại không tìm ra tiếng nói chung trong thời khắc gần kết thúc hành trình. 

Liệu "cặp đôi bí ẩn" sẽ hiểu nhau hơn sau những thử thách, hay sẽ phải "đặt" tình yêu lên bàn cân với những mối quan hệ mới xuất hiện?

Đón xem hồi kết tình bạn và tình yêu của chín thành viên trong Ngôi nhà chung mùa 8, lúc 22g30 thứ ba (24/6) trên HTV7.

Bảo Châu