Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 5

Samuel An lạc lõng giữa Ngôi nhà chung

Trở lại Nhà chung sau 2 ngày vắng mặt, Samuel An Huỳnh chưa thể hòa nhập với những chàng trai cô gái thích đùa. Thế nhưng điều đó không có nghĩa các thành viên thiếu quan tâm đến anh chàng dễ mến này.

Khi An đến Vũng Tàu thì 8 thành viên đang thưởng thức bữa tối ở khách sạn Malibu. Thanh Phú nhanh chóng tóm gọn lại các hoạt động trong ngày cho An nắm bắt, còn Anh Thy và Ngô Tuấn lại trêu An bằng những câu "không đầu không đuôi" mà anh chàng không thể nào hiểu nổi. Hải Vy và Cẩm Tiên tỏ ra không hài lòng với sự bông đùa mà hai cô cho rằng "quá lố" của Thy và Tuấn. Riêng Phú, anh tin rằng các chàng trai trong phòng chỉ muốn làm không khí vui vẻ, còn An thì cần thêm thời gian để hòa đồng với mọi người.

9 thành viên dạo biển bình minh

Chưa có nhiều cơ hội "hẹn hò bùng binh" để tìm hiểu cả 4 cô gái, nhưng chỉ vài giờ đầu đi dạo biển cùng với nhau, An đã cảm thấy Sê Nguyễn lanh lợi, hoạt bát, Hải Vy cũng rất... chịu chơi, dễ thương. Trong khi đó Cẩm Tiên trong mắt anh chàng lại là cô nàng rụt rè, ít nói và chưa thể hiện được suy nghĩ với người khác. Riêng Annah - người đầu tiên mà An gặp khi tham gia Ngôi nhà chung - có thể nói là người mang đến cho An cảm giác gần gũi nhất, vì cả hai đều sống ở nước ngoài và còn nhiều điểm chưa quen lắm khi về Việt Nam làm việc.

Nụ hôn lãng mạn giữa Ngô Tuấn và Cẩm Tiên

Trước đó, 8 thành viên đã hoàn thành thử thách "Nụ hôn lãng mạn", nhưng mỗi thành viên đều chưa có cảm nhận gì đặc biệt về nhau, hầu như tất cả đều cho rằng nụ hôn đó đơn thuần là thể hiện tình bạn.

Nhật ký của Annah

Kết thúc chuyến đi, nhật ký của Annah và Hải Vy đều có những dòng viết không vui về các chàng trai trong Ngôi nhà chung hôm nay, cả hai cô nàng đều không thích tính trẻ con hay đùa của Anh Thy và Ngô Tuấn. Riêng Ngô Tuấn đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi quan sát Anh Thy. Anh chàng cảm thấy Thy trở nên trầm lắng và ít tỏ thái độ quan tâm đến Annah hơn ngày trước, có thể lý do là sự xuất hiện của Samuel An - Ngô Tuấn nhận xét.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung - phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

 

Bảo Châu