Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 1

Samuel An Huỳnh: Đến với nhau do duyên, ở lại bên nhau do lựa chọn!

Ngôi Nhà chung mùa 8 đã chính thức khởi động với một format hoàn toàn mới: hành trình tìm hiểu nhau chỉ vỏn vẹn 7 ngày của 9 thành viên tại Vũng Tàu - Lâm Đồng và Đà Lạt.

Buổi gặp gỡ đầu tiên đã diễn ra tại một không gian cà phê ấm cúng ở TP.HCM. 9 người bạn trẻ đã có cơ hội trò chuyện tự giới thiệu bản thân mình trước khi khởi hành đi Vũng Tàu.

Thành viên thứ nhất là Thanh Phú, cũng là "anh cả" của nhóm. Thanh Phú là nhân viên hoạt động trong lĩnh vực marketing, đã từng trải qua một mối tình sâu đậm 3 năm. Anh mang đến chương trình sự lạc quan và tin rằng luôn có một tình yêu đích thực chờ anh tìm kiếm.

Thành viên thứ hai là Ngô Tuấn - diễn viên tự do. Song song đó, chàng trai trẻ cũng đang là quản lý của một khu câu cá giải trí. Trải qua 2 mối tình không trọn vẹn, Tuấn nghĩ lý do là vì mình thiếu quyết đoán và thi vị trong tình yêu. Đến với chương trình, Ngô Tuấn muốn chứng minh rằng bản lĩnh và cá tính riêng của anh vẫn có thể bảo vệ được người mình yêu.

Thành viên thứ ba là Sê Nguyễn - diễn viên tự do. Cô nàng vui tính muốn tìm một anh chàng lý tưởng để "thoát ế", châm ngôn sống của Sê Nguyễn là: Thanh xuân rồi sẽ đi qua, nhưng tình yêu thì không nên bỏ lỡ.


Thành viên thứ tư là Annah Nguyễn - Á hậu người Việt Thế giới, về sinh sống và làm việc ở Việt Nam được một năm, đã trải qua 2 mối tình nhưng chưa có chàng trai Việt nào khiến cô rung động. Cô sẽ lựa chọn một người hội đủ 3 tiêu chí: thông minh, hài hước, lịch lãm.

Thành viên thứ năm là Lạc Anh Thy - diễn viên tự do. Sau 3 mối tình thất bại, Anh Thy hy vọng rằng anh có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp và anh sẽ làm cho người yêu cười vui suốt ngày.

Thành viên thứ sáu là Việt Hưng - diễn viên tự do. Đã 2 lần yêu sâu đậm nhưng đến hiện tại thì Hưng vẫn cô đơn. Việt Hưng muốn tìm một cô gái có thể hiểu được tình cảm và con người của mình. "Này cô gái ơi, đừng sợ! Hãy cứ yêu đi!" - Việt Hưng.

Thành viên thứ bảy là Hải Vy - diễn viên múa. Trải qua 3 mối tình vô định,  Hải Vy đã muốn dừng chân và hy vọng tìm được người bạn đời để tiến tới hôn nhân. Đó sẽ là một anh chàng vui tính, hoạt bát, tinh tế, suy nghĩ thoáng và biết thông cảm cho nghề múa của Vy.

Thành viên thứ tám là Cẩm Tiên - biên tập viên một kênh truyền thông trong nước. 22 tuổi, Tiện là cô "em út" của Ngôi nhà chung mùa 8. Cẩm Tiên chỉ có một mối tình duy nhất thời học sinh nhưng cũng đã thành kỷ niệm. Cô mong rằng mình sẽ tìm được một người "yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Thành viên cuối cùng là Samuel An Huỳnh - ca sĩ. An sinh ra và lớn lên ở Thụy Sĩ, về làm việc tại Việt Nam hơn một năm. Trải qua... dưới 10 mối tình, nhưng An chưa tìm được cô gái giống như mẹ: hiền, rất hiền và luôn nghĩ cho gia đình. An đi tìm tình yêu theo châm ngôn của riêng mình: Đến với nhau do duyên, ở lại bên nhau do sự lựa chọn.


Sau cuộc trò chuyện làm quen, 9 thành viên đã bắt đầu bước vào hành trình tìm hiểu nhau trong 7 ngày. Điểm đến đầu tiên là thành phố Vũng Tàu.

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 9 vào lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu