Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 11

Samuel An Huỳnh cầu hôn Annah

Trở lại với Ngôi nhà chung sau thời gian bận lịch diễn, Samuel An Huỳnh nhanh chóng hòa nhập với các thành viên để hoàn thành thử thách "clip tình yêu".

Về chung một đôi với Ngô Tuấn, Hải Vy và Annah, Samuel nhận ngay nhiệm vụ... đi cầu hôn Annah. Không làm phụ lòng kỳ vọng của đồng đội, Ngô Tuấn sáng tác ngay một kịch bản tình yêu ngang trái, nhân vật chính là đôi "trai tài gái sắc" Samuel và Annah. Hải Vy cũng góp công không nhỏ trong khâu quay phim và dựng clip. Thế nhưng, những cảnh quay tình cảm hoàn toàn có thể trở thành "ứng cử viên" cho giải Nhất lại... biến mất hoàn toàn trước khi tới tay Ban giám khảo.

Nhóm của Ngô Tuấn gặp sự cố với thành phẩm cuối cùng

Nhờ sự cố của đội Ngô Tuấn, đội "địch thủ" gồm Thanh Phú, Sê Nguyễn, Việt Hưng, Cẩm Tiên và Anh Thy vô tình nhận được giải thưởng đi dạo hồ Xuân Hương bằng xe ngựa. "Ở đâu có Sê là ở đó có chuyện tầm phào!"Câu nói này đã trở thành "châm ngôn" trong Ngôi nhà chung mùa 8. Đoạn video clip tình yêu lần này cũng mang hơi hướng "hài nhảm" đúng y tính cách nàng Sê.

Nhóm của Sê Nguyễn luôn tràn ngập tiếng cười

Ở tập 11, mối quan hệ giữa các thành viên bắt đầu cởi mở với nhau hơn. Anh Thy không còn khó chịu mà chủ động làm hòa với Hải Vy, Cẩm Tiên nói nhiều hơn, anh cả Thanh Phú có vẻ "nhiễm" tính "hài nhảm" của Sê, còn Việt Hưng lại trầm tính hơn những ngày đầu. 

Samuel An và Annah ngày càng thân thiết

Đặc biệt là cặp đôi Samuel An và Annah, tuy nghi vấn "cặp đôi bí ẩn" vẫn khiến Annah cẩn trọng khi trò chuyện với An, nhưng cả hai đã dần thân thiết và chia sẻ với nhau nhiều chuyện riêng tư hơn.

Đón xem Ngôi nhà chung, phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu