Góc bếp thông minh - Tập 12

Sam vướng vào "mối tình tay ba" đầy ngang trái

Dàn sao "Gia đình là số 1" phần 3 đổ bộ Góc bếp thông minh; Jun Phạm "nghẹn lời" trước mối tình tay ba giữa Sam, Quốc Anh và Phương Trinh Jolie; Hứa Minh Đạt vô tình để lộ khuyết điểm của hai vợ chồng khiến đồng nghiệp ngơ ngác...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý sẽ có trong "Góc bếp thông minh" tập 12. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (16/9) trên kênh HTV7. Như đã giới thiệu, tuần này, "Góc bếp thông minh" sẽ có sự góp mặt của dàn sao "Gia đình là số 1" phần 3 với các gương mặt: Hứa Minh Đạt, Phương Trinh Jolie, Quốc Anh, YeYe Nhật Hạ, Kiều Trinh và Phạm Hoàng Nguyên. Trong đó, Phương Trinh Jolie và Quốc Anh là cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" được khán giả đặc biệt quan tâm trong bộ sitcom đình đám này. Trong phim, tình yêu của cặp đôi gặp rất nhiều trắc trở. 

Ở đời thực, khi tham gia "Góc bếp thông minh", cả hai tiếp tục vượt qua ải khó khăn khi Sam xuất hiện. Mặc dù biết Quốc Anh, Phương Trinh Jolie là "người tình màn ảnh" song Sam vẫn nhiệt tình thả thính "soái ca" "Gia đình là số 1" phần 3. Sam quyết tâm "đập chậu" cướp nam thần Quốc Anh ngay trước mặt Phương Trinh Jolie. Đáp lại sự thả thính nhiệt tình đó, Quốc Anh không ngại buông lời tình tứ với Sam khi bất ngờ hỏi "Em yêu chị được không?". Sau đó, Sam và Quốc Anh liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến Hứa Minh Đạt phải thốt lên: "Sao thân thiết quá vậy?".

Chứng kiến màn tỏ tình hăng say của Sam dành cho Quốc Anh, Phương Trinh Jolie liền lên tiếng: "MC của chương trình quá thông minh mọi người ơi". Thậm chí nữ ca sĩ không ngại hăm dọa Sam: "Nè uống ly nước đi em, bước qua xác chị nha". Lời thách thức của Phương Trinh Jolie khiến Sam có phần chùn bước về chuyện giành lấy nam thần của đàn chị. Những diễn biến đầy căng thẳng - trong mối tình tay ba giữa người em thân thiết Sam, Quốc Anh và Phương Trinh Jolie - khiến Jun Phạm phải "chao đảo".

Ở một diễn biến khác, Hứa Minh Đạt vô tình để lộ khuyết điểm của hai vợ chồng khiến các nghệ sĩ không nói nên lời. Cụ thể, trong phần chào sân, các khách mời thường sẽ phải trả lời các câu hỏi về tài nấu nướng của mình. Hứa Minh Đạt cảm thấy "nhột" khi được nhận câu hỏi từ Jun Phạm về khả năng nấu nướng của hai vợ chồng và anh "bẻ lái" khi hỏi ngược lại chương trình "Sao hỏi mấy câu cứng họng hoài vậy?" Cuối cùng, chân tướng cũng được tiết lộ khi Hứa Minh Đạt chia sẻ là cả hai vợ chồng và cô giúp việc đều...  không ai giỏi chuyện bếp núc. 

Nhiều những tình huống hài hước đan xen với tinh hoa ẩm thực trong các món ăn tuyệt vời sẽ có trong "Góc bếp thông minh" tuần này. Đón xem chương trình lúc 20g35 tối mai (16/9) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm