20g25 thứ Sáu trên HTV7

Sam và Ngô Kiến Huy tái hợp trong Sàn đấu ca từ mùa 3

Cùng với hai MC Ngô Kiến Huy và Sam, hai khách mời "xông đất" Sàn đấu ca từ mùa 3 sẽ là nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và nghệ sĩ Minh Dự.

Sam cho biết cô và Ngô Kiến Huy đã là những người bạn thân thiết từ 10 năm trước. Khi mới chập chững bước vào nghề, Sam từng đóng MV Giả vờ yêu của Ngô Kiến Huy và tạo nên hiệu ứng tích cực. "Cặp bài trùng" Huy - Sam còn là bạn dẫn của nhau trong các gameshow ăn khách như: Biệt tài tí hon, Phản ứng bất ngờ... Và họ tiếp tục hội ngộ trong Sàn đấu ca từ mùa 3 trên sóng HTV7.

Người dẫn chương trình: Sam và Ngô Kiến Huy

Trở lại sân khấu Sàn đấu ca từ với vai trò ca sĩ khách mời, cựu MC mùa 1 Võ Hạ Trâm đã thử thách Sam - bạn dẫn mới của Ngô Kiến Huy bằng ca khúc Ước gì.  Nhờ giọng hát bất chấp mọi dòng nhạc của Sam mà màn "kế vị MC" đã khiến khán giả ấn tượng đến "vã mồ hôi hột".

Trong khi đó, Võ Hạ Trâm được thỏa sức hát hò đúng sở trường, làm "tan chảy" người nghe bằng những giai điệu đầy cảm xúc: Ước gì, Eternal flame... "Kỳ phùng địch thủ" của Hạ Trâm cũng "không phải dạng vừa" khi trổ tài qua sáng tác ngọt ngào của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt - ca khúc Bà Năm - đó chính là diễn viên Minh Dự. 

Hai khách mời đầu tiên của mùa 3: Võ Hạ Trâm và Minh Dự

Phần tiếp theo của chương trình sẽ có 4 người chơi: Ca Ra, Đinh Duy Khoa, Như Mai và Avin Lu lần lượt bước ra thể hiện tài năng ca hát của mình, nhiệm vụ của 2 đội trưởng là cố gắng thuyết phục người chơi về với đội của mình.

Đón xem tập đầu tiên của Sàn đấu ca từ mùa 3 - phát sóng lúc 20g25 thứ Sáu (12/4) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm