Sam và Don Nguyễn yêu cầu Nam Em bớt "tăng động" khi vào "Căn bếp vui nhộn"

Tuần này, đội trưởng Ngô Kiến Huy và Sam tiếp tục đón chào hai người chơi mới đặc biệt là Nam Em và Don Nguyễn.

Cũng giống như tập trước, hai khách mời đến với chương trình phải trải qua những thử thách ở vòng chọn đội để tìm ra đội trưởng của mình. Sau đó mỗi đội phải ghi nhớ một công thức nấu ăn từ đầu bếp Vũ Dino và thực hiện theo trong khoảng thời gian giới hạn. Đội nào có sản phẩm cuối cùng ưng ý Vũ Dino nhất sẽ dành được chiến thắng. 

Theo tiết lộ của Ngô Kiến Huy, Don Nguyễn mỗi ngày đều livestream bán các món ăn, còn Nam Em từng mở một nhà hàng chuyên về các món Tây Nam Bộ. Chính vì thế, hai khách mời đến với chương trình với tâm thế khá tự tin và đều có kinh nghiệm kinh doanh ẩm thực.

Vẫn bằng nguồn năng lượng có phần khá lố quen thuộc, Nam Em xuất hiện “chào sân” bằng những bước nhảy chân sáo khắp sân khấu Căn bếp vui nhộn khiến Ngô Kiến Huy và Sam phải ngơ ngác. Chưa dừng lại ở đó, Nam Em tiếp tục “tăng đô” phần miêu tả lại các thao tác để thực hiện một chiếc bánh xèo. Cô nàng dùng cả cơ thể miêu tả chi tiết hành động tráng bột, đảo bánh xèo ra sao khiến Don Nguyễn phải cắt ngang, yêu cầu cô nàng "đứng yên một chỗ".

Tập 2 Căn bếp vui nhộn sẽ lên sóng lúc 19g chủ nhật, 18/10 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm