Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 11

Sam và Amee “đọ giọng” qua ca khúc "Anh nhà ở đâu thế"

Bên cạnh 2 đội trưởng hài hước hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười là Lê Dương Bảo Lâm và Puka, tập 11 còn khiến khán giả mong chờ khi có sự tham gia của người chơi Amee - chủ nhân bản hit triệu view "Anh nhà ở đâu thế".

Hai đội trưởng sẽ so tài âm nhạc trên Sàn đấu ca từ tập 11 là Lê Dương Bảo Lâm và Puka. Người chơi xuất hiện ở tuần này là những gương mặt hết sức quen thuộc với cộng đồng mạng như: Thánh vẽ chân mày SuSu Gia Huy. Cứ tưởng Gia Huy không biết hát nên cả hai đội trưởng đã thật sự ngỡ ngàng khi nghe anh chàng hát live ca khúc Mây và núi, sau đó Gia Huy còn trổ tài "lẻ" đọc lô-tô khuấy động không khí trường quay.

SuSu Gia Huy khoe giọng thật và trổ tài đọc lô-tô hài hước

Một người chơi khác cũng gây chú ý không kém là Amee - tân binh 10x sở hữu hàng loạt bản hit triệu view của Vpop. Vốn là “fan ruột” của ca khúc Anh nhà ở đâu thế, thường xuyên ngẫu hứng cover ở khắp các sân khấu gameshow lớn nhỏ, việc gặp được chính chủ nhân của bản hit khiến Sam vô cùng mừng rỡ. Nữ MC đã chứng tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình đối với Amee bằng cách trổ tài cover Anh nhà ở đâu thế cho cô nàng 10x nghe. 

Amee 10x - chủ nhân bản hit "Anh nhà ở đâu"

Bên lề cuộc thi, Sam và Ngô Kiến Huy cũng nhanh chóng hỏi thăm về việc facebook của Lê Dương Bảo Lâm bị hack. Quán quân Cười xuyên Việt 2015 cho biết anh vẫn chưa lấy lại được facebook nên đã quyết định đổi nghề, chuyển sang làm người mẫu ảnh kiêm ca sĩ, thậm chí còn bất tuyên bố sắp ra mắt MV mang tên “Anh Dương Lâm Quận 9”. Puka cũng "gây choáng" không kém khi rủ rê Sam "khoe giọng" trên sàn đấu karaoke lần này.

Lê Dương Bảo Lâm "bật mí" sẽ bỏ nghề livestream

Vẫn là một Puka hài hước, "lầy lội" dù đảm nhận vai trò đội trưởng

Đón xem tập 11 Sàn đấu ca từ mùa 3 phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (28/6) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm