Quà tặng bất ngờ - Tập 3

Sam trổ tài hát nhạc xuân phiên bản "Opera"

Nàng host xinh đẹp của "Quà tặng bất ngờ" xuất hiện với trang phục áo dài, cầm nhánh hoa mai và hát nghêu ngao trên đường phố để chuẩn bị chào đón năm mới.


Chặng hành trình của "Quà tặng bất ngờ" vẫn đang nhận được sự yêu mến và quan tâm của rất nhiều khán giả. Trong tuần này, chương trình cùng MC Sam sẽ có mặt ở khu vực Bưu điện TP.HCM để tìm kiếm người chơi mới, chấp nhận đương đầu với những thử thách.

Lên sóng trong những ngày Tết Nguyên đán cận kề, Sam xuất hiện với bộ áo dài vô cùng duyên dáng. Ngồi trên một chiếc xích lô, tay cầm những nhánh mai vàng cùng hòa chung không khí những ngày đầu năm mới, Sam hào hứng nghêu ngao những bài hát xuân cùng người đi đường. Cô khiến khán giả "sửng sốt" với phiên bản nhạc xuân "Opera" ngay trên đường phố.

Tuy khoác lên mình bộ áo dài nhẹ nhàng và nữ tính, nhưng Sam vẫn “lăn lộn” rất quyết liệt với các thử thách của chương trình. Cô còn nhiệt tình trợ giúp cho phần thi của các người chơi. Cho dù là thử thách có khó như thế nào, chỉ cần Sam quyết tâm là cái gì cũng xong. Liệu những thử thách thú vị nào còn đang chờ đợi nàng host cùng người chơi của "Quà tặng bất ngờ"?

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm