Sam trổ tài “bắn” tiếng Hàn cùng Youtuber điển trai Woossi

Không chỉ xinh đẹp, Sam còn chứng minh trình độ ngoại ngữ của mình cùng Youtuber Woosi. Bên cạnh đó, Jun Phạm lập tức ngăn cản Sam khi cô muốn “lấn sân” làm ca sĩ.

Tuần này, Góc bếp thông minh có sự tham gia của những gương mặt nghệ sĩ trẻ. Đầu tiên là sự xuất hiện của nàng nấm lùn siêu hài hước Trang Hý cùng cô gái xinh đẹp Trịnh Thảo. Youtuber điển trai Woossi là điểm nhấn thú vị cũng góp mặt trong chương trình tuần này cùng nam diễn viên Hoàng Trung và bộ đôi “hot” Youtuber Long C, Di Di.

Bộ đôi hot Youtuber Di Di, Long C và Woossi

Sam và Jun Phạm rất hào hứng chào đón Youtuber dễ thương Woosi đến từ đất nước Hàn Quốc. Sự thân thiện của Sam khiến Woossi “chậm nhịp” vài giây khi được cô nàng chủ động “ôm” chào hỏi. Để ghi điểm trong mắt anh bạn đến từ Hàn Quốc, Sam bắt đầu thể hiện trình tiếng Hàn của mình. Jun Phạm bất ngờ khi cô nàng nói một đoạn tiếng Hàn dài và trôi chảy. Woosi “mắt tròn mắt dẹp” vỗ tay cho phần thể hiện của Sam. Nở mày nở mặt chưa bao lâu, Jun Phạm đã “xỏ xiên” Sam bằng cách bắt cô nàng dịch 1 câu sang tiếng Hàn khiến cô nàng ấp úng và cảm thấy “quê” trước anh chàng Woosi.

Đón Woosi bằng sự thông thái qua ngôn ngữ, gặp Long C thì Sam lại muốn chứng minh về tài năng ca hát của mình. Cô nàng vui vẻ hỏi Long C về dự án sắp ra mắt, anh chàng thật thà chia sẻ “dạo gần đây em cũng sáng tác được mấy bài, nhưng chưa có kinh phí nên để đấy thôi ạ”. Sam bắt nhịp rất nhanh và đưa luôn lời ngỏ “em gặp chị là đúng rồi, em thử liên hệ với chị đi”.

Trở lại với chủ đề bữa tiệc ẩm thực trong tập 8 Góc bếp thông minh được Sam và Jun Phạm bật mí sẽ mang hơi thở từ biển. Có ai kìm lòng được trước những “chú sò, cô ốc” tươi ngon, thêm vài “bác ghẹ, thím hàu béo ngậy”! Dàn khách mời của chương trình đã đứng ngồi không yên khi các món ăn được hé lộ. Ai sẽ đủ thông thái và nhanh nhẹn vượt qua thử thách để thưởng thức món ăn hấp dẫn từ biển cả?

Đón xem Góc bếp thông minh, phát sóng lúc 20g35 thứ tư (19/8) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm