Quà tặng bất ngờ - Tập 6

Sam "số nhọ" khi vô tình lộ điểm yếu

Là một người luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong các trò chơi được chương trình đưa ra, nhưng Sam phải chịu “đầu hàng” bởi độ cao khi leo đài vọng cảnh tại Vinhomes Central Park.

Sam và ê-kíp "Quà tặng bất ngờ" tuần này sẽ đặt chân đến một trong những điểm đến yêu thích của giới trẻ Sài Gòn – công viên Vinhomes Central Park. Như thường lệ, mở đầu chương trình Sam sẽ tự vượt thử thách trước để tìm người chơi. Và lần này, một trong những cửa ải mà Sam phải đối mặt đó là leo đài vọng cảnh trực thuộc khuôn viên Vinhomes Central Park. 

Vốn dĩ mang quyết tâm chiến thắng và giành lấy gợi ý cho bằng được nhưng Sam đã thất bại khi lộ điểm yếu sợ độ cao. Chưa leo lên đến đài vọng cảnh, cô đã sợ “xanh mặt” và than trời: “Ôi mọi người ơi, em sợ độ cao”.

Người qua đường và ê-kíp nhìn cô MC mặt mũi tái nhợt vừa thương lại vừa thấy buồn cười. Có thể nói, đây là một trong những thử thách để đời của Sam trong chặng đường đồng hành cùng "Quà tặng bất ngờ".

Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình ghi hình cho tập 6, Sam còn được dịp chứng kiến một cảnh tượng “xưa nay chưa từng có”.  

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm