Sâm “Quốc bảo" của Việt Nam đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Hơn 100 triệu đồng là giá trị của các sản phẩm sâm Ngọc Linh được Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum trao tặng cho các vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc trong chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” lần thứ 40 tại Hà Nội vừa qua.

Chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng của ngành thể thao nước nhà, đây cũng là động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành. Đồng hành cùng sự kiện, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã trao tặng những món quà có ý nghĩa cho những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu và vận động viên, huấn luyện viên khuyết tật xuất sắc trong năm 2018.  

Bà Phạm Phương Thảo – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum cho biết: “Ngoài việc bày tỏ niềm tự hào đối với ngành thể thao Việt Nam, chúng tôi còn mong muốn mang đến cho các huấn luyện viên, vận động viên nói riêng và người dân Việt Nam nói chung những sản phẩm sức khoẻ chất lượng từ Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum. Các món quà đều là các sản phẩm được chiết xuất từ loài sâm Quốc bảo – Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum. Chúng tôi hy vọng rằng, Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum sẽ góp phần giúp thể thao Việt Nam chiến thắng trên mọi đấu trường quốc tế và hơn thế nữa là sức khoẻ người dân Việt Nam luôn được chăm sóc một cách tốt nhất”.  

Nổi tiếng là loại sâm “Quốc bảo của Việt Nam”, Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum là một loại dược liệt vô cùng quý hiếm với hàm lượng saponin lớn, có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Điều này đã được khẳng định bởi hàng loạt công trình nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới. 

Bên cạnh đó, ngoài tác dụng chống stress, chống lão hoá, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cười chức năng gan, giảm cholesterol,… Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum còn phối hợp mang lại hiệu quả tốt với thuốc kháng sinh và thuốc chữa bệnh tiểu đường. 

Theo nghiên cứu lâm sàng trên những bệnh nhân sử dụng Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum cho thấy, người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, lên cân, tăng thị lực, trí lưng, tăng sức đề kháng, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ, giảm lipid máu có hại, ổn định huyết áp,…

Song song với việc triển khai phát triển vùng nguyên liệu Sâm Ngọc Linh, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm dược liệu quý hiếm như: Trà Sâm Ngọc Linh, Nước uống collagen Sâm Ngọc Linh, Viên nang mềm Sâm Ngọc Linh tăng cường sinh lý nam giới, Rượu Sâm Ngọc Linh,… và rất nhiều chế phẩm về sâm nữa đang trong quá trình thử nghiệm lâm sàng và phát triển thành phẩm.

Sỹ Thành