Quà tặng bất ngờ - Tập 4

Sam ngỏ ý muốn hợp tác cùng "shark" Lê Đăng Khoa

Nàng host của chương trình tiết lộ mình còn độc thân và không ngần ngại dành lời khen cho vẻ điển trai của “soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa.

Nơi tiếp theo mà hành trình "Quà tặng bất ngờ" lựa chọn dừng chân chính là phố đi bộ Nguyễn Huệ. Nằm ngay tại trung tâm quận 1, đây được ví như trái tim của thành phố, không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm vui chơi hấp dẫn với người dân địa phương. 

Giữa không khí tấp nập, nhộn nhịp về đêm của phố đi bộ, người chơi được Sam nhanh chóng để mắt tới là một cô bạn Ngọc Quỳnh. Khi biết Quỳnh đang làm cho công ty của "shark" Lê Đăng Khoa, Sam đã ngỏ lời muốn hợp tác đầu tư với nam doanh nhân. Không những thế, nữ MC còn dành lời khen có cánh đến “soái ca khởi nghiệp”. 

Bên cạnh đó, chương trình tuần này cũng là dịp để fangirl hội ngộ khi cả Sam và Ngọc Quỳnh đều là "fan cứng" của các ca sĩ trẻ. Không những thế, khi Sam nhắc đến một câu hỏi có liên quan đến Sơn Tùng M-TP, Ngọc Quỳnh cũng reo lên đầy hào hứng, hóa ra người bạn đồng hành của Quỳnh là một "sky" (tên gọi fan của Sơn Tùng M-TP). 

Không dễ gì gặp được người chơi “hợp cạ” đến vậy, liệu Sam sẽ thử thách Ngọc Quỳnh bằng những câu hỏi gì và người chơi có giành được giải thưởng cao nhất của chương trình?

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm