Quà tặng bất ngờ - Tập 7

Sam ngây người trước màn chiến thắng của nữ sinh lớp 9

Dàn người chơi của tập 7 vô cùng đặc biệt khi có sự tham gia của nhóm học sinh "tuổi trẻ tài cao". Trong đó, một nữ sinh lớp 9 đã có chiến thắng ngoạn mục.

Ngoài bờ biển xinh đẹp cùng những cồn cát dài bất tận, Bình Thuận cũng là nơi có nhiều di tích văn hóa lịch sử. Điển hình là tháp chàm Poshanư có giá trị nghệ thuật, lịch sử, văn hóa. Vì vậy, nơi này từ lâu đã trở thành điểm tham quan hấp dẫn của du khách cả nước mỗi khi có dịp đến với Phan Thiết.

Đến với một địa danh đặc biệt như thế, "Quà tặng bất ngờ" tuần này cũng chào đón dàn người chơi chất lừ không kém. Không giống với hầu hết các người chơi ở những tập trước, chương trình kì này sẽ là màn oanh tạc màn ảnh nhỏ của các bạn học sinh Bình Thuận. 

Đầu tiên có thể kể đến chính là nhóm học sinh cấp 3 trường Phan Bội Châu của bạn Nguyễn Trang Lâm Na. Nhóm bạn của Lâm Na vốn dĩ xuất hiện tại tháp chàm Poshanư để chuẩn bị cho buổi thuyết trình môn văn. Thật không ngờ, ngay tại đây em cùng với các bạn có cơ hội tham gia "Quà tặng bất ngờ". Lâm Na vô cùng nhanh trí và trả lời các câu hỏi của Sam một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đến câu hỏi thứ tư em và các bạn không thể vượt qua trong sự tiếc nuối của người xem. 

Ngoài nhóm Lâm Na còn có sự xuất hiện của nhóm học sinh 9A10 trường Nguyễn Du, trong đó bạn Phạm Nguyễn Quỳnh Anh là người chơi chính ở lượt này. Không chỉ xinh xắn, dễ thương, cô bạn còn trả lời các câu hỏi vô cùng tự tin và quyết đoán. 

Nữ sinh lớp 9 xuất sắc hoàn thành bộ câu hỏi và giành lấy phần thưởng 5 triệu đồng từ chương trình. Tuy nhiên, trước sự cổ vũ của khán giả Bình Thuận, Quỳnh Anh cùng nhóm bạn quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng. 

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm