Sàn đấu ca từ - Tập 14

Sam ngẫu hứng nhảy phụ họa cho trai đẹp Acy Xuân Tài

Quốc Thiên mừng rỡ hội ngộ bạn thân lâu năm Dương Hoàng Yến; Sam thích mê khi được trai đẹp Acy Xuân Tài hát "thả thính"; Ngô Kiến Huy, Quốc Thiên bất ngờ trước khả năng thanh nhạc của Sam...

Đó là một vài trong rất nhiều những diễn biến vui nhộn và hài hước của "Sàn đấu ca từ" tập 14. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g chủ nhật (5/1) trên kênh HTV7. "Sàn đấu ca từ" mùa 4 đang dần khéo lại với những tiếng cười cùng không khí âm nhạc vui tươi, sôi động. Tuần này, chương trình sẽ có sự góp mặt của đôi bạn thân lâu năm, ca sĩ Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến trong vai trò đội trưởng và họ hứa hẹn sẽ mang đến những màn đọ sức cực kì gay cấn và thú vị. Khi được biết hiện tại Dương Hoàng Yến đang là giảng viên thanh nhạc, Sam liền chủ động xin theo học. 

Phối hợp với "em gái", Ngô Kiến Huy đã đề nghị nữ MC hát thử vài câu. Những tưởng, với khả năng âm nhạc "í ẹ" của Sam, Dương Hoàng Yến sẽ "chạy mất dép" nhưng nào ngờ, khả năng thanh nhạc của Sam ngày càng tiến bộ và nhận được sự khen ngợi từ nữ giảng viên. Ngay cả Ngô Kiến Huy và Quốc Thiên cũng phải bất ngờ không ít. Bên cạnh Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến, sân khấu "Sàn đấu ca từ" tuần này còn có sự xuất hiện của bốn người chơi xinh đẹp, hát hay gồm Acy Xuân Tài, Vi Xù, Dablo Anh Dũng và Nhật Phong. 

Xuất hiện đầu tiên với vẻ ngoài cá tính, Acy Xuân Tài sẽ hâm nóng chương trình bằng "7 tỉ người", ca khúc do chính anh sáng tác. Mang giai điệu vui nhộn, dễ thương, "7 tỉ người" như lời bày tỏ nỗi lòng của một chàng trai đang thầm thương trộm nhớ ai đó. Không chỉ bắt tai nhờ âm nhạc, phần thể hiện của Acy Xuân Tài còn lôi cuốn nhờ việc nam ca sĩ khéo léo lồng tên nữ MC Sam vào bài hát. Thú vị hơn, Sam cũng "mạnh dạn" bước lên múa phụ họa cùng Acy Xuân Tài. Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục ngẫu hứng với nhiều những khoảnh khắc đáng yêu.

Sự ăn ý bất ngờ của Sam và nam ca sĩ điển trai Acy Xuân Tài khiến Quốc Thiên thích mê. Anh phải thốt lên rằng: "Dễ thương quá à!". Và tất nhiên, không thể thiếu chàng Bắp - Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ mừng ra mặt vì "Tự hào quá! Nhỏ em tui cuối cùng cũng có người "hốt" rồi". Sam không giấu được sự vui mừng liền bộc bạch: "Mấy mùa rồi không ai "hốt", nay em chủ động nhảy ra cũng có người "hốt" rồi". Acy Xuân Tài hoạt động tự do ở các hai mảng ca hát và sáng tác, vì vậy, chàng trai được cả Quốc Thiên – Dương Hoàng Yến bấm chuông lựa chọn. Vị đội trưởng nào sẽ may mắn chiêu mộ được người chơi tài năng này? Cuộc tranh tài giữa hai đội sẽ diễn ra như thế nào, kết quả ra sao? 

Đáp án sẽ có trong "Sàn đấu ca từ" tập 14. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g chủ nhật (5/1) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm