Thiên đường ẩm thực - Tập 10

Sam muốn làm bà chủ bán bánh mì

Tập 10 sẽ là màn đối đầu nảy lửa của 2 đội chơi: Á hậu Thúy Vân, Bá Thắng, Lê Dương Bảo Lâm và Sam, Anh Huy, Đông Sương. Sam tiết lộ muốn làm bà chủ bán bánh mì làm Trường Giang bất ngờ.

Bánh mì là chủ đề của tuần này, Thúy Vân chia sẻ 2 món bánh yêu thích là croissant và sandwich. Sam thì tiết lộ ước mơ lúc nhỏ từng muốn mở một chuỗi cửa hàng bán bánh mì mâm.

Ở vòng 1, các thành viên thay nhau cưỡi thú nhựa mang bánh mì về, đội nào có số bánh mì nặng hơn sẽ giành chiến thắng. Sam vất vả té lên té xuống trong lượt thi đầu tiên. Bá Thắng thì bị Đông Sương giật lấy ổ bánh mì khi nào không hay và quay về rất muộn. Bảo Lâm không chút “thương hoa tiếc ngọc” khi thẳng tay xô Đông Sương té lăn ra sàn. Thời gian sắp hết, Sam lấy một lượt 3 ổ bánh mì, Thúy Vân thì rinh luôn nguyên rổ. 

Sam tiết lộ ước mơ kinh doanh bánh mì của mình

Xem hình trả lời câu hỏi là trò chơi tiếp theo ở vòng 2, có 3 tấm hình về món ăn được hiện lên trên màn hình, khi âm nhạc kết thúc sẽ là lúc người chơi giành lấy đáp án đúng nhất về cho đội. Bảo Lâm sẽ có màn đối đầu cùng Anh Huy, 2 anh chàng này không ai nhường ai, khi âm nhạc chưa kết thúc thì 2 người đã lấy luôn đáp án và tranh giành tờ giấy bất chấp luật chơi.

Thử thách cuối cùng là cắn bánh mì không dùng tay. Sam đối đầu với Bá Thắng, khi chưa kịp chuẩn bị tinh thần thì Sam “sốc” khi anh chàng đã cắn được miếng bánh mì trong miệng, thì ra Bá Thắng gian lận, bắt đầu trước khi ông Hoàng Trường Giang hô hiệu lệnh. Ông Hoàng sẽ xử trí như thế nào trong tình huống này?

Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong tập 10 Thiên đường ẩm thực, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu (17/8) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm