Quà tặng bất ngờ - Tập 5

Sam “khóc ngất” với loạt thử thách khó đỡ

Mệt phờ người sau khi hăng hái thực hiện thử thách cùng người chơi, Sam mới nhận ra cô đã bị dàn biên tập "troll" tới bến.

Địa điểm "Quà tặng bất ngờ" lựa chọn dừng chân trong tuần này là Bãi Sau của thành phố Vũng Tàu. Khác với dáng vẻ yên ả, thanh bình của Bãi Trước, Bãi Sau thu hút khách du lịch bởi sự năng động, nhộn nhịp. Tại đây, du khách không những được tận hưởng không khí biển ngập nắng và gió mà còn được thưởng ngoạn các công trình kiến trúc lâu đời được xem như biểu tượng của thành phố như: Hải Đăng, Hòn Bà, núi Tao Phùng...

Trở lại thành phố biển xinh đẹp, Sam vẫn rất hào hứng trong vai trò người dẫn dắt. Không chỉ đưa ra các gợi ý, cô còn nhiệt tình giúp đỡ người chơi thực hiện các thử thách. Thế nhưng, một vài tình huống “dở khóc dở cười” lại xảy ra. Khi nữ MC đang cùng người chơi tìm kiếm sự trợ giúp từ người đi đường thì cô lại “quê xệ” khi bị từ chối phũ phàng.  

Có thể nói, chương trình tuần này là tập khiến Sam phải vất vả nhất bởi loạt thử thách khó đỡ mà dàn biên tập đưa ra. Hết chạy mướt mồ hôi tìm mật thư, đào đất bằng chiếc xẻng… gãy, Sam còn phải nhảy cóc cả quãng đường dài để thực hiện thử thách của chương trình. Loạt nhiệm vụ khó nhằn khiến nữ MC chỉ biết than thở rằng “chương trình chơi tui”.

"Quà tặng bất ngờ" - 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm