Quà tặng bất ngờ - Tập 2

Sam "khóc ngất" trước thử thách cưỡi "tuấn mã"

Gặp không ít tình huống oái oăm trong quá trình đi tìm người chơi, Sam còn bị “gài” với thử thách cưỡi ngựa đồ chơi tìm mật thư.

Điểm đến thứ hai của "Quà tặng bất ngờ" là Bãi Trước của thành phố biển Vũng Tàu. Mang dáng hình của mảnh trăng khuyết với đường bờ biển tuyệt đẹp, Bãi Trước còn thu hút bởi sự yên ả, thanh bình tách biệt hẳn với nhịp sống đô thị hối hả.

Như thường lệ, nhiệm vụ đầu tiên của Sam chính là đi tìm người chơi. Đúng như cái tên gameshow đường phố thực tế, nữ MC gặp không ít tình huống dở khóc dở cười trong quá trình “chèo kéo” người chơi. Sau một hồi tìm kiếm, Sam ngỏ lời mời một gia đình nhưng lại nhận được câu trả lời “ngại lắm” khiến cô... quê độ. 

Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của Sam cũng khiến người xem ấn tượng. Với nhiệm vụ cưỡi “tuấn mã” đi tìm đáp án, cô không ngần ngại lăn xả cùng người chơi. Vất vả di chuyển bằng con thú nhún đồ chơi, nữ MC chỉ biết bất lực thốt lên “hận biên tập” với thử thách khó nhằn này. 

Không chỉ lạc mất phương hướng, tìm không thấy đáp án, Sam còn không may bị "ngã ngựa". Cuối cùng, cô quyết định lựa chọn chiến thuật “ăn gian” để hoàn thành nhiệm vụ. Liệu còn thử thách thú vị nào đang chờ đợi Sam cùng những người chơi tuần này?

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm