Góc bếp thông minh - Tập 13

Sam, Jun Phạm và Duy Phước đồng loạt "ăn hiếp" Xuân Tiến

Xuân Tiến – chàng diễn viên sở hữu nét hài duyên dáng đã khiến các đồng nghiệp ngạc nhiên khi trả lời đúng liên tiếp ba câu hỏi ở vòng 1. Sự nhanh trí này đã giúp Xuân Tiến liên tục được thưởng thức món ăn ba lần.

Đó là một trong rất nhiều những diễn biến hấp dẫn của "Góc bếp thông minh" tập 13. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (23/9) trên kênh HTV7. Không chỉ trả lời đúng và được thưởng thức món ăn, Xuân Tiến còn dí dỏm diễn tả những cảm nhận khác nhau khiến các nghệ sĩ phải ganh tị, nhất là Duy Phước. Trước sự "lấn át" của Xuân Tiến, Duy Phước không nhịn nổi, vội cà khịa "Chuyển kênh, review không hấp dẫn". Và mối quan hệ giữa họ càng trở nên kịch tính hơn ở vòng 2, khi Xuân Tiến và Duy Phước là đối thủ của trò chơi Hát nối. Chưa bắt đầu, Xuân Tiến đã nhờ vả Duy Phương nhường nhịn để được chiến thắng. 

Song Duy Phương không chỉ khước từ mà còn "ăn hiếp" Xuân Tiến. Nếu như ở vòng 1, Xuân Tiến giành ưu thế khi nhanh tay trả lời đúng các câu hỏi của chương trình thì ở vòng này anh chàng lại thua "đậm" trước đội bạn. Đặc biệt, anh còn bắt lỗi Sam, cho rằng cô nàng chính là nội ứng của đội Duy Phước. Người có lỗi tiếp theo là Duy Phước. Tội tình của Duy Phước rất đơn giản vì anh chàng là ca sĩ nên khiến Xuân Tiến thua cuộc. Duy Phước liền phản đối "Vấn đề không phải là ca sĩ hay không ca sĩ, quan trọng là mình mang lời ca tiếng hát phục vụ cho khán giả khắp cả nước". Đồng đội của Xuân Tiến là Lê Nhân lên tiếng bảo vệ "Thôi đi, thôi đi. Bây giờ bàn theo khía cạnh người lớn thi với con nít mà Xuân Tiến như vậy là quá giỏi rồi". Lời nói của Lê Nhân khiến ai nấy đều gật gù đồng ý nhưng cuối cùng đội Xuân Tiến vẫn phải ngậm ngùi nhìn đội Duy Phước thưởng thức món ăn. 

Trong một diễn biến khác, ở lượt thi cuối cùng giữa TiTi (HKT) và Thanh Trần, nam ca sĩ nhanh chóng "đánh bại" Thanh Trần và đem về quyền thưởng thức món gà chiên giòn từ chương trình. Nếu như ở vòng 2, TiTi và Thanh Trần là đối thủ thì bước vào vòng 3, cả hai lại có duyên khi về chung một đội gồm TiTi, Trà Ngọc và Thanh Trần. Đội còn lại gồm Xuân Tiến, Duy Phước và "chị Canô" Lê Nhân. Bước vào phần thi "Cây bút thần kỳ", đội TiTi đã xuất sắc vẽ và đoán đúng bảy từ khóa và giành chiến thắng. Cũng là đội được thưởng thức đại tiệc từ chương trình. Đội của Lê Nhân thua không kịp trở tay đành phải nhìn đội bạn thưởng thức bàn tiệc.

Xem lại "Góc bếp thông minh" tập 13 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm