Phản ứng bất ngờ - Tập 12

Sam gây sốc với hình ảnh "bầu vượt mặt"

"Cười xỉu" khi Sam - Lan Hương - Hà Nhi vác "bụng bầu" chơi gameshow. Đó là một trong nhiều những tình huống vô cùng hài hước của "Phản ứng bất ngờ" tập 12. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g35 tối qua (26/6) trên kênh HTV7.

Như đã đưa tin, góp mặt trong hai đội chơi tuần này là những gương mặt trẻ trung trong làng showbiz Việt. Họ là Sĩ Thanh, Tino, Lan Hương trong đội Thú Vị và Hoàng Long, Hà Nhi, Lương Huy trong đội Không Dấu. Trong khi đội Thú Vị có phần khởi động thuận lợi khi đoán đúng Lương Huy là người đang đứng chân trần trên thảm sầu riêng, đem về cho đội mình một điểm đầu tiên ở thử thách "Vườn cây của ba" thì đội Không Dấu lại thất bại ngay trong phần đầu tiên với thử thách "Chiếc hộp bí ẩn". 

Các đội tiếp tục trải qua những tình huống vô cùng hài hước và bất ngờ thông qua các vòng thi của chương trình. Đơn cử như thử thách "Ầu ơ ví dầu" ở vòng hai. Cụ thể, ở vòng này mỗi đội chơi cử ra một thành viên ưu tú nhất lên sân khấu thực hiện thử thách. Nếu đội Không Dấu chọn Hà Nhi thì đội Thú Vị cử Lan Hương ra "chiến đấu". Riêng chương trình cũng cử ra một đại diện xuất sắc là... Sam. Đây cũng là lần đầu tiên ở "Phản ứng bất ngờ", thử thách "bá đạo" với chiếc bụng bầu được xuất hiện. Cụ thể, ba người chơi phải vác "bụng bầu" và vượt chướng ngại vật. Nhưng trong đó chỉ có một người mang chiếc "bụng bầu" nặng thật (40kg) và nhiệm vụ của các thành viên còn lại là tìm ra người chơi đó. 

Với thử thách này, mọi người đã được phen "cười xỉu" khi lần đầu tiên được chứng kiến Sam, Lan Hương, Hà Nhi đi hai hàng, vác "bụng bầu" nặng nhọc thực hiện các thử thách từ Ngô Kiến Huy như các bà bầu thứ thiệt. Ở phần chọn đáp án, cả hai đội đều suy đoán Hà Nhi là người mang bụng bầu 40kg, tuy nhiên người mang "bụng bầu" nặng thật là Lan Hương khiến cả hai đội không ghi được điểm trong vòng này. Điểm số của cả hai đội vẫn dậm chân tại chỗ ở những vòng sau đó. Và như vậy, kết quả chung cuộc, đội Thú Vị đã giành được chiến thắng với một điểm tương đương một triệu đồng. Trong khi đó, đội Không Dấu không ghi được điểm nào sau bốn vòng thi và ra về "trắng tay". 

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 12 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm