Giọng ải giọng ai Mùa 3 - Tập 14

Sam "đau khổ" khi "crush" đẹp trai hát hay bị loại

Trong tập 14 Giọng ải giọng ai, Phương Trinh Jolie đã xuất sắc chọn đúng giọng ca hay, "hạ đo ván" Nam Cường để giành giải thưởng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Sam đã "khóc ròng" khi "crush" đẹp trai hát hay bị Trường Giang loại thẳng tay.

Giọng ải giọng ai tập 14 vừa lên sóng với sự tham gia của các khách mời: Sam, Diệu Nhi, Nam Cường và Phương Trinh Jolie.

Kết quả vòng 1:

Giọng ca bí ẩn số 2 – anh chàng bán hải sản cất giọng hát như đọc "phá nát" bản hit Người ấy của Trịnh Thăng Bình đúng như dự đoán

Giọng ca bí ản số 2

Giọng ca bí ẩn số 7 – thợ chụp hình cưới chọn thể hiện ca khúc Lâu đài tình ái với chất giọng "dở đến buồn ngủ, không vô được một nốt" - theo lời của Trấn Thành. Anh chàng giới thiệu mình là Quang Khiêm, đến từ Đắk Lắk.

Giọng ca bí ẩn số 7

Cả hai đội đều ghi điểm ở vòng đầu tiên nhờ chọn đúng giọng ca không hay.

Kết quả vòng 2:

"Crush của Sam" – anh chàng nhân viên giao nước bước lên sân khấu thể hiện ca khúc Tình là sợi tơ khoe chất giọng đẹp và phong cách trình diễn cực tự tin khiến Sam vô cùng tiếc nuối. Anh chàng là Bảo Đăng, hiện là ca sĩ tự do và huấn luyện viên thanh nhạc cho trẻ em tại một học viện.


Chàng trai khiến Sam mê mẩn

Giọng ca bí ẩn số 1 – cô nàng nghiên cứu sinh chọn thể hiện bản hit Duyên mình lỡ của Hương Tràm đầy cảm xúc khiến cả trường quay mê mẩn. Thí sinh giới thiệu mình là Bích Trâm, 22 tuổi, đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Giọng ca bí ẩn số 1

Cả Nam Cường và Phương Trinh Jolie đều không ghi được điểm vì cùng chọn giọng ca hay.

Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Phương Trinh Jolie  quyết định chọn cô gái số 4, đội Nam Cường chọn cô gái số 3.

Giọng ca bí ẩn số 6 - giáo viên dạy nấu ăn không được chọn lên sân khấu thể hiện ca khúc đình đám Túy âm. Đúng như dự đoán, dù sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng bốc lửa nhưng Thiên Lý lại hát "dở banh" khiến mọi người "hết hồn".

Nữ giáo viên dạy nấu ăn quyến rũ nhưng lại hát siêu tệ

Giọng ca bí ẩn số 4 – cô thợ điêu khắc chân mày cùng Phương Trinh Jolie song ca ca khúc Nếu yêu thương là chuyện một người. Cô nàng cất giọng hát ấm áp, đầy nội lực khiến Phương Trinh mỉm cười hạnh phúc. Thí sinh giới thiệu mình tên Thụy Ngân và thợ điêu khắc chân mày cũng chính là nghề nghiệp thật của cô.


Tiết mục song ca thành công của Phương Trinh Jolie

Giọng ca bí ẩn số 3 – nhân viên phòng tắm hơi cùng Nam Cường song ca ca khúc Một lần thôi. Cô nàng sinh viên năm 2 ngành Quản lý văn hóa - trường Đại học  Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Tiên Linh cất giọng như "tạt gáo nước lạnh" khiến Nam Cường gục ngã. Cô nàng cũng tiết lộ mình cùng quê với Diệu Nhi khiến Diệu Nhi xấu hổ lên sân khấu giành song ca với Nam Cường để chứng minh không phải ai quê ở Phan Thiết cũng hát dở. Rất may, đây là bài hát Diệu Nhi rất yêu thích nên cô nàng đã hát không đến nỗi "thảm họa" khiến mọi người hoảng sợ.


Nam Cường trắng tay vì chọn nhầm giọng ca phá hit

Kết thúc đêm thi, Thụy Ngân và Tiên Linh mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Phương Trinh Jolie chọn đúng giọng ca hay, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Nam Cường kém may mắn hơn, chọn giọng ca thảm họa nên ra về tay trắng. 

Bảo Châu
Xem thêm