Phản ứng bất ngờ - Tập 8

Sam cover "Mượn rượu tỏ tình" khiến Ngô Kiến Huy muốn bị "chuột rút"

"Hot YouTuber" Oops Banana bất ngờ lập team cùng Chí Thiện thi "diễn sâu"; Ngô Kiến Huy, Chí Thiện "té xỉu" khi Sam tự nhận mình có sở trường về ca hát; Dàn "Hot YouTuber" Cris Devil Gamer – Fanny – Oops Banana "quậy banh" sân khấu Phản ứng bất ngờ...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý sẽ có trong "Phản ứng bất ngờ" tập 8. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 ngày mai (29/5) trên kênh HTV7. Tuần này, cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Sam sẽ cùng hội ngộ với dàn khách mời siêu trẻ, siêu quậy. Đó là các thành viên của đội Búp Măng Non (Oops Banana – Fanny – Chí Thiện) và đội Thắng Là Được (YouTuber Cris Devil Gamer – Tronie Ngô – Duy Khánh). Những gương mặt này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả HTV những giây phút giải trí hết sức vui nhộn và hài hước. 

Đội Búp Măng Non có sự xuất hiện của hai YouTuber "nổi đình nổi đám" Fanny và Oops Banana. Khi giới thiệu các thành viên đội mình, Fanny tiết lộ, cô rất thích cover các bài hát nổi tiếng trên mạng. Ngay lập tức, Sam đã "mạnh dạn" chia sẻ sở trường của mình cũng là... ca hát và cũng không quên dành tặng khán giả, các đội chơi một bài hát quen thuộc "Mượn rượu tỏ tình". Bài hát "độc đáo" cùng giọng ca không đụng hàng của Sam đã khiến Ngô Kiến Huy lẫn Chí Thiện phải "điêu đứng". Để cứu "thể diện" của Sam, Fanny đã "liều mạng" bắn rap siêu đỉnh để "bè" cho nữ MC. Song tình thế không thể cứu vãn, giọng ca của nữ MC "í ẹ" đến nỗi, chàng bắp Ngô Kiến Huy sau khi nghe phần thể hiện của Sam, anh muốn bị "chuột rút" vì quá... kinh khủng.

Đội thứ hai tham gia trong tập 8 "Phản ứng bất ngờ" cũng không kém cạnh khi có sự xuất hiện của chàng trai siêu lầy Duy Khánh. Trên sóng truyền hình, Duy Khánh thẳng thừng tuyên bố nickname "Cô giáo Khánh" mà mọi người ưu ái gọi suốt ngần ấy thời gian xin chính thức… chết. Giải thích về điều này, nam diễn viên "Ước hẹn mùa thu" nhìn xuống sân khấu và nhận ra được rất nhiều khán giả hô to vai diễn mới nhất của anh là Bà Năm Bống. Với vai diễn ấn tượng lần này, Duy Khánh khiến khán giả dường như quên hẳn "Cô giáo Khánh" và đặc biệt quan tâm đến Bà Năm Bống vì nhân vật này quá duyên dáng và đáng yêu.

Với các vòng chơi: Buôn gánh bán buôn - Tìm trọng lượng thật chứa đựng trong chiếc thúng; Một vòng Trái Đất - Ai đang "diễn sâu" trên bàn xoay; AAAAA - Chọn chiếc hộp có bẫy chuột thật… Hai đội chơi sẽ vượt qua thử thách khó nhằn như thế nào? "Thánh lầy" Duy Khánh có "cân" nổi "Hoàng tử lai" Chí Thiện để giành chiến thắng, mang về phần thưởng giá trị từ chương trình "Phản ứng bất ngờ?" Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 8, được phát sóng vào 20g35 ngày mai (29/5) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm