Căn bếp vui nhộn - Tập 13

Sam bị Trần Anh Huy từ chối “trong một nốt nhạc”

Khi được Sam thổ lộ: “Tui cũng thích đàn ông biết nấu ăn lắm”. Trần Anh Huy lập tức bật đèn đỏ: “Mà đừng có thích tui nha”, khiến nữ MC nhanh chóng từ bỏ ý định tiến xa hơn.

Tập 13 của chương trình có sự góp mặt của Trần Anh Huy và á hậu Hà Thu. Hai khách mời đều khẳng định có khả năng nấu ăn tốt, không ngại ngần trước các thử thách từ chương trình. Chính vì vậy, đầu bếp Vũ Dino đã mang đến chương trình một công thức nấu ăn cực khó cho món món Chả lá lốt cuốn phô mai. Cùng với thử thách mặc chiếc áo "siêu to khổng lồ" của chương trình, chắc chắn hai khách mời sẽ gặp không ít khó khăn.


Xuất hiện tại Căn bếp vui nhộn, Trần Anh Huy được Ngô Kiến Huy giới thiệu là một chàng trai có thân hình vạm vỡ, và có sở thích thả thính. Sở trường này được Trần Anh Huy tận dụng tối đa, ngay cả trên sóng truyền hình. Nhanh chóng học hỏi khả năng của Trần Anh Huy, Sam cũng muốn chứng tỏ khả năng thu hút phái mạnh của mình.

Sam gieo thính nhưng Huy từ chối phũ phàng

Ngay sau khi Trần Anh Huy tiết lộ có khả năng nấu ăn, Sam nhanh chóng thổ lộ: “Tui cũng thích đàn ông biết nấu ăn lắm”. Tuy nhiên không để Sam có cơ hội tiến xa hơn, Trần Anh Huy trả lời: “Mà đừng có thích tui nha”, khiến nữ MC nhanh chóng từ bỏ ý định. Thường xuyên tranh thủ cơ hội để "cà khịa" bạn dẫn, tuy nhiên lần này, Ngô Kiến Huy đã có động thái cứu nguy Sam khỏi mất mặt. Anh tiết lộ về người trong mộng của Sam: “Phải cao trên 1m75, thông thạo ba ngôn ngữ”...

Mời quý vị đón theo dõi tập 13 Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 3/1/2021 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm