Sam bất chấp “thả thính” mặc kệ Jun Phạm “khóc thầm một mình”

Tại chương trình “Góc bếp thông minh”, sự xuất hiện của nhóm nhạc tài năng Uni5 khiến cô nàng Sam bất chấp “thả thính” mặc kệ Jun Phạm “khóc thầm một mình”. Bên cạnh đó, Lynk Lee không kém cạnh khi “nằng nặc” đòi Jun Phạm về chung đội.


“Góc bếp thông minh” đón tiếp dàn khách mời không những tuổi còn trẻ mà tài năng: K.O, Toof.P và Tùng Maru thuộc nhóm Uni5, Lynk Lee, Annie và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ

Dàn khách mời bày tỏ tâm trạng háo hức, vui vẻ khi tham gia Góc bếp thông minh vì nhắc đến ẩm thực thì không ai có thể từ chối. Hơn nữa, những món ăn của chương trình đạt đến độ ngon “chuẩn 5 sao” được làm dưới bàn tay uyển chuyển của các đầu bếp nhà hàng cao cấp. Khách mời vui mừng bao nhiêu, cô nàng Sam càng vui hơn gấp bội. MC xinh đẹp bỗng nhiên trở thành "con người khác" khi nhóm nhạc Uni5 xuất hiện. Điều này khiến Jun Phạm “cạn lời” trước độ “mê trai” của Sam.

Không cần biết chênh lệch độ tuổi bao nhiêu, bỏ qua khái niệm đàn em, đàn anh, Sam công khai “thả thính” bất chấp và lợi dụng mọi thời cơ để ghi điểm vào lòng các chàng trai nhóm nhạc Uni5. Cô không tiếc lời có cánh để nói về vẻ đẹp của 3 anh chàng khiến Jun Phạm ngồi cạnh xám xịt mặt mày, tủi thân ra mặt khi Sam cứ mãi đắm say trước dàn cực phẩm Uni5. Sam còn tận dụng cơ hội thả thính “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần các em cơ” khiến Jun Phạm “lặng người câm nín” còn dàn khách mời cười thả ga cho màn “thả thính” bạo dạn.


Đứng trước các chàng trai đa tài của nhóm Uni5, Sam "thả thính" bất chấp tuổi tác khiến Jun Phạm "cạn lời"

Ở diễn biến khác, cô nàng xinh đẹp Lynk Lee cũng không kém cạnh Sam ở độ táo bạo. Cụ thể khi bước vào vòng 2, khi được hai MC phổ biến luật chơi, ai cũng hiểu “chỉ mỗi Lynk Lee không hiểu”, nằng nặc khẳng định mình cùng đội với trai đẹp Jun Phạm. Lynk Lee còn nhanh chân, nhanh tay chạy ngay đến và ôm lấy cánh tay Jun Phạm như tìm sự chở che. Hóa ra, cô ca sĩ xinh đẹp cũng biết cách chớp thời cơ và “thả thính” trai đẹp. 

Nhóm nhạc Uni5 “thân ai nấy lo”!

Các thành viên của nhóm nhạc Uni5 gồm K.O, Toof.P và Tùng Maru đã cùng nhau xuất hiện tại chương trình Góc bếp thông minh. Cùng chung một nhóm nhạc nhưng khi đến với Góc bếp thông minh, các chàng trai của Uni5 đích thị là “hội bạn thân nhưng thân ai người nấy lo!”.

Ngay ở vòng 1 là vòng thi cá nhân, các khách mời sau khi được nghe câu hỏi sẽ phất cờ nhanh nhất để giành quyền trả lời. Tất nhiên, các thành viên của Uni5 cũng không ai nhường ai.

Nhưng phải đến vòng 2 của chương trình, các chàng trai của Uni5 mới khiến mọi người “há hốc” khi chứng kiến màn “lật mặt” kinh hoàng. Cụ thể, K.O đã phản bội Tùng Maru để chọn Đình Vũ trong màn đối đầu đầu tiên. 

Đỉnh điểm của màn lật kèo “thân ai nấy lo” là khi bước vào lượt chơi của Lynk Lee và K.O khi nghe Jun Phạm dự đoán người có khả năng chiến thắng cao hơn là Lynk Lee, vì đồ ăn mọi người đã chọn hết về đội của nữ ca sĩ. 


Các chàng trai thân thiết của Uni5 khiến mọi người “há hốc” khi chứng kiến cảnh "thân ai nấy lo" trong chương trình

Đặc biệt 2 anh chàng Tùng Maru và Toof.P trước đó đã đứng về “người anh em” nhưng khi nghe lời dụ dỗ của Jun và Sam “Có ai suy nghĩ bỏ bạn của mình qua đây không ạ?”. Tất nhiên, không để mọi người đợi lâu, cả Tùng Maru và Toof.P lần lượt quyết định “bỏ rơi” người anh em K.O. 

Màn “lật mặt” khiến anh chàng K.O “đau đớn” muốn bỏ phần thi. Chứng kiến điều này, Nguyễn Đình Vũ phải thốt lên đầy mỉa mai “Tính ra cả nhóm cũng thân ha”. Quả thật, quyết định bỏ bạn tìm đến đồ ăn của Tùng Maru và Toof.P rất đúng đắn bởi K.O thua đậm trước khả năng nhớ bài hát siêu đỉnh của Lynk Lee. Chỉ với 3 giây cô nàng đã đọc vanh vách tên bài hát khiến mọi người sửng sốt.

Bước vào vòng cuối “Cây bút thần kỳ”, sau khi bốc thăm mọi người đã chia thành hai đội chơi gồm: K.O, Toof.P và Annie, đội còn lại là nhạc sĩ Đình Vũ, Tùng Maru và Lynk Lee. Tới lượt đội K.O thực hiện phần thi, K.O và Annie phụ trách phần vẽ, Toof.P nhìn hình gọi tên vật. Trong lúc luống cuống, anh chàng nhìn hình còn gọi tên Đông Nhi khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Khách mời đồng loạt bảo vệ Lynk Lee

Ở một diễn biến khác, sự xuất hiện của cô nàng Lynk Lee với hình ảnh trong sáng, dễ thương khiến ai nấy đều khen ngợi và muốn bảo vệ cho cô gái nhút nhát này. Từ hành động đến lời nói, mọi người đều thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho Lynk Lee.

Sự bảo vệ của dàn khách mời, MC dành cho nữ ca sĩ được thể hiện từ đầu đến cuối chương trình. Cụ thể, vòng 1 diễn ra với khí thế hừng hực của 5 khách mời nhưng Lynk Lee lại chậm rãi, từ tốn khiến Đình Vũ nóng ruột thay: “Lynk Lee phải nhanh lên em ơi...”. Jun Phạm cũng đồng tình với chàng nhạc sĩ mà thốt lên “Hiền quá!”. MC xinh đẹp Sam đóng góp thêm ý kiến khi phát biểu về Lynk Lee “Từ đầu chương trình cố gắng làm điệu đoan trang” khiến ai nấy đều bật cười.


Lynk Lee với hình ảnh trong sáng, dễ thương khiến ai nấy đều khen ngợi và muốn bảo vệ cho cô gái nhút nhát này

Bước sang vòng 2, sự ưu ái dành cho nữ ca sĩ Lynk Lee không giảm nhiệt. Trong phần thi đối đầu, Lynk Lee được host chương trình tin tưởng, ủng hộ. Thậm chí, Uni5 phản bội lẫn nhau để đứng về đội của cô nàng. Kể cả khi cô nàng hồn nhiên nói “em không nghĩ ra được vì em không biết gì hết” thì mọi người vẫn ủng hộ, tin tưởng vô điều kiện.

Mặc dù được bảo vệ và ủng hộ là vậy nhưng cô nàng có vẻ kém may mắn khi thua liên tiếp. Không những kém may mắn, Lynk Lee còn xui xẻo trong vòng đại tiệc. Trò chơi quốc dân “oẳn tù tì” phân bại thắng thua giữa hai đội ngang tài ngang sức đã khiến Lynk Lee, Tùng Maru và Nguyễn Đình Vũ thua “đau đớn”. Bộ ba đành nhìn chiến thắng về với K.O, Toof.P và Annie mà tức nghẹn không nên lời.

Đón xem các tập tiếp theo của “Góc bếp thông minh” sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.
Nga Nguyễn