Giọng ải giọng ai - Tập 14

Sam bất chấp mọi rào cản, ngẩn ngơ trước thí sinh "nam thần"

Giọng ải giọng ai tập 14 sẽ là sự quay trở lại của 2 cô gái xinh đẹp: Sam, Diệu Nhi, cùng ca sĩ khách mời Nam Cường và nữ hoàng yoga Phương Trinh Jolie.

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi thăm về "gia đình nhỏ" của mình và Karik, Sam thẹn thùng cho biết "sau hôm ấy, tụi em cũng có phát triển nhẹ". Cô nàng vừa chia sẻ vừa bày tỏ sự thất vọng vì chương trình không mời Karik tham gia cùng cô, nhưng ngay sau đó cô nàng đã lấy lại tinh thần khi nam thí sinh hotboy xuất hiện.

Đội Trấn Thành - Sam và Phương Trinh Jolie

Bên cạnh Sam, Giọng ải giọng ai tuần này sẽ có sự góp mặt của một nữ khách mời khác cũng "lầy lội" không kém là Diệu Nhi. Vừa nhìn thấy Diệu Nhi, Trường Giang đã "bóc trần" một bí mật hiếm ai biết là cách đây hơn 3 năm, Anh Đức đã đem lòng yêu mến Diệu Nhi nhưng vì bị Diệu Nhi từ chối nên đến giờ anh chàng vẫn "một mình lẻ bóng".

Đội Trường Giang - Diệu Nhi - Nam Cường và MC Đại Nghĩa

Ở một diễn biến khác, Sam không thể giấu được sự "bấn loạn" trước giọng ca bí ẩn điển trai làm nghề giao nước. Cô nàng liên tục cảm thán về vẻ ngoài của nam thí sinh, hết "năn nỉ" Jolie Phương Trinh giữ anh chàng ở lại bằng cách "dụ dỗ":  "Chị có thể sử dụng bạn ấy để đóng MV, sau đó thì chúng mình có thể cùng đi cafe, đi ăn hay là đi ăn kem này nọ", cho đến quyết liệt tỏ rõ thái độ: "Em dứt khoát rồi mọi người à, anh Cường à, chị Trinh à, chúng ta phải vì một tương lai hạnh phúc của gia đình em, thì em xin là hai anh chị hãy cố gắng giữ bạn số 5 ở lại" khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Đón xem tập 14 Giọng ải giọng ai, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (3/11) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm