Gia đình thông thái - Tập 9

Sam ấn tượng trước kiến thức của bé Sushi Đăng Khôi

Trở lại với khán giả truyền hình qua quizshow Gia đình thông thái, hotboy nhí Sushi Đăng Khôi tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên về sự trưởng thành và vốn kiến thức rộng của mình.

Tham gia trong chương trình là hai đội chơi: Siêu Nhoi của Sushi Đăng Khôi (7 tuổi) cùng ba và mẹ; đội Siêu Dễ Thương của Trâm Anh (7 tuổi) cùng mẹ và chị hai.

Thể hiện sự công tâm của một thủ lĩnh, Sushi Đăng Khôi đã chọn mẹ Ngọc Quỳnh thi đấu với chị Khánh Linh của đội Siêu Dễ Thương. Tuy đã "nhường một bước" nhưng đội Siêu Nhoi vẫn giành thắng lợi trong trò chơi khá tốn sức đầu tiên.

Sam ngỡ ngàng trước vốn kiến thức của cậu bé 7 tuổi

Kết thúc vòng câu hỏi thông thái, sự hợp sức của cả ba thành viên Siêu Nhoi đã mang về cho đội mình 2.400 điểm, nhỉnh hơn đội Siêu Dễ Thương 100 điểm. Như vậy, thủ lĩnh Sushi và đồng đội đã liên tục chiến thắng ở hai vòng thi.

Gia đình toàn nữ "Siêu Dễ Thương" của thủ lĩnh nhí Trâm Anh

Bằng sự quan sát nhạy bén, cậu bé 7 tuổi Sushi Đăng Khôi thêm một lần nữa giúp mẹ Ngọc Quỳnh có ra câu trả lời đúng trong lượt thi thứ ba, đưa Siêu Nhoi vào vòng đặc biệt: giải ô chữ.

Trước câu hỏi "Tìm tên ba loại quả mà trong tên có động từ", ba Khoa Đăng và mẹ Ngọc Quỳnh đã trải qua một phút "căng não" trên bảng chữ, sau đó là sự lúng túng thấy rõ khi di chuyển trên bảng chữ. Cuối cùng, Cam, Chuối, Cóc là đáp án của phụ huynh bé Sushi.

Phụ huynh bé Sushi tập trung giải ô chữ

Tuy đặt trọn niềm tin vào ba mẹ để thể hiện sự đoàn kết đến cùng nhưng thủ lĩnh Sushi Đăng Khôi đã không thể mang về danh hiệu "Gia đình thông thái" cho đội của mình. Ba đáp án của ba Khoa Đăng và mẹ Ngọc Quỳnh đã không trùng khớp với đáp án từ chương trình.

Đón xem Gia đình thông thái, phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm