Tạp chí văn nghệ

Sách chuyển động đưa trẻ em đến với thế giới cổ tích kỳ ảo

Nối tiếp thành công từ những cuốn sách chuyển động thông minh đa ngữ Việt - Anh - Pháp, bộ sách chuyển động Đẩy - Kéo - Trượt với chủ đề "Những câu chuyện đầu đời" đã ra mắt các bạn nhỏ Việt Nam.

Bộ sách chuyển động thông minh First Stories do Nhà xuất bản Đinh Tị mua bản quyền từ nhãn sách Campbell Books danh tiếng nước Anh với ba chủ đề: First Stories - Những câu chuyện đầu đời hay Những câu chuyện đầu tiên; First Explorers - Những chuyến thám hiểm đầu tiên Busy Books - Những hoạt động trải nghiệm đầu tiên.

Chương trình Tạp chí văn nghệ đã giới thiệu chủ đề First Stories gồm 6 câu chuyện cổ tích quen thuộc với mỗi bạn nhỏ nhưng lại được thể hiện với một hình thức hoàn toàn khác bao gồm: Nàng tiên cá, Người đẹp và quái vật, Peter Pan, Alice ở xứ sở diệu kỳ, Cậu bé rừng xanh, Cô bé Lọ Lem. Sách được viết bằng hai ngôn ngữ Anh - Việt, giúp các bé vừa tham quan thế giới cổ tích sống động, vừa luyện kỹ năng ngôn ngữ cần thiết.

Với khổ sách 17 x 17cm, cuốn sách rất vừa vặn với bàn tay của trẻ em. Nhưng điều khiến bộ sách này trở nên đặc biệt và nhanh chóng cuốn hút các bạn nhỏ từ cái nhìn đầu tiên là ở những chuyển động đẩy - kéo - trượt được tạo ra từ kết cấu nhiều lớp của những trang sách. Một trang sách dày khoảng 3 mm với nhiều lớp giấy được thiết kế sắp đặt theo từng chủ ý riêng. Nhờ những sắp đặt đầy sáng tạo đó mà cô bé lọ lem có thể thay đổi trang phục, cậu bé rừng xanh hay Peter Pan bất ngờ xuất hiện và chuyển động như thật...

 

Bảo Châu
Xem thêm
Chiếc xe xanh
Căn bếp vui nhộn - Tập 20

Căn bếp vui nhộn - Tập 20

Ali Hoàng Dương giành chiến thắng game nấu ăn
Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 8

Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 8

Sơn Soho lại được "điểm danh"